HCM Dùng hai chiếc áo mưa cứ dính sùi mào gà?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 4/7/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Số đông người đi "đổi gió" về hoảng hốt bởi bị bệnh x.hội như nhiễm sùi mào gà, dù đã dùng đến 2 cái bao cao su cùng Lúc.

  Ngơ ngác tại mắc sùi mào gà Tuy với dùng bao cao su

  Xem thêm : sui mao ga

  [​IMG]  Về gia đình, trong lần ái ân, vợ anh nhìn thấy"cậu nhỏ" số đông mụn sùi ra nhìn khía khía rất ghê. Chị lên mạng kiếm tìm khóc lu loa lên trên rằng chồng lây bệnh sùi mào gà. Anh Đạt khiến nghề marketing thoát khẩu lao động, anh thừa nhận mang Lúc khách từ nước bạn sang anh buộc phải đẩy đi đổi gió và mình anh vẫn sở hữu chuyện chuyển thành đường thế nhưng chỉ là bóc bánh trả kinh phí.

  Tuy vợ anh coi như tắt thở thị lực trông coi tuy nhiên Lúc nhận thấy chồng lây nhóm bệnh qua con đường tình dục chị vẫn khóc lóc, đòi chồng giải thích. Anh Đạt đi kiểm tra con trai khoa bác sĩ xét nghiệm chẩn đoán sùi mào gà. Ngay sau đó, anh hay đốt CO2 để tiêu diệt các ổ sùi.


  Tuy ổ sùi mới phát triển, hiện ra lơ thơ thế nhưng việc đốt điện chỗ đó cũng khó chịu. đau đớn quá, anh Đạt là đàn ông mà còn nên chảy nước thị lực. những thầy thuốc đốt đến anh thì chỉ nhắc "đau Vậy này khi sướng sở hữu kêu không".


  Anh Đạt thành thật lần nào đi quan hệ với gái bán dâm anh đều dùng bao cao su hơn thế nữa với khi dùng cả 2 loại ngay lập tức tại anh sợ rách bao. Anh gãi thứ nhất, gãi tai "tôi khá ý thức có thể việc lây căn bệnh chuyển qua con đường dục tình, k những khổ bản thân mà còn khổ bạn gái con. Tôi đã mơ ước né lậu, HIV tuy nhiên ko ngờ sùi mào gà còn mọc ở triệt để cậu nhỏ. mang Lúc bao cao su ngắn quá".


  Ví như của anh Vũ biến thành cánh mày râu trú tại Đống Đa, Hà Nội tới thăm khám do gốc dương vật nở hoa sau vài tháng ái ân với gái mại dâm. người con trai đề cập, kỹ thuật đây 4 tháng cậu đi chơi với người thân Quảng Ninh. sau này khi ăn uống cả lũ rủ nhau đi giải ngố, con trai đã quan hệ đối với gái mại dâm thế nhưng nam quả quyết k nguy cơ lây bệnh tình dục có thể do đàn ông mang sử dụng bao cao su.


  Tuy nhiên khi thầy thuốc hỏi bao cao su mang ngắn k thì đàn ông ko nhớ gì. Cậu mới nghĩ bị ở tận gốc cậu nhỏ có khả năng dùng bao cao su sai phương án. Tuy chuyên gia chú ý phương pháp dùng bao cao su an toàn tuy nhiên nam giới thì thề thốt ko lúc nào dám bị lại sai trái lần 2.


  Cậu thề thốt là chuyện riêng thế nhưng việc có sùi mào gà hay ko thì chưa bác sĩ nào giải đáp còn được tại nhóm bệnh có thể tát phát ở bất cứ đâu. Mặc dù con trai k dấu hiệu chảy bên ngoại trừ tuy nhiên vi rút lây nhóm bệnh ở ở trong máu có thể lây chuyển qua cho người khác.

  Sùi mào gà chiếm đa số nhóm bệnh lây chuyển qua con đường dục tình


  B.sĩ nai lưng Thị Thanh Nho - ttyt đa khoa Thế Giới cho hiểu, bệnh lý sùi mào gà có khả năng lây ngay cả Lúc sử dụng bao cao su vì có thể bởi sử dụng bao cao su sai phương án, ko kéo hết bao cao su lên trên tới gốc thân dương vật mà chỉ mớm tới thân của nó. thậm chí, vì bao cao su rộng khá nhiễm xô lệch Lúc quan hệ.


  Sùi mào gà có khả năng ở dịch âm hộ, niêm mạc của con người bạn tình hoặc tấn công sang niêm mạc cậu bé qua những tổn thương trầy khá nhỏ. vi rút sùi mào gà sống khá lâu, thậm chí có thể lây biến thành các đồ dùng nên k nguy cơ nói sử dụng bao cao su là k lây sùi mào gà có thể. Theo thầy thuốc Nho, để k lây căn bệnh, buộc phải chung thủy 1 người yêu, 1 chồng vẫn là xuất sắc nhất.


  TS Lê Hữu Doanh - bv đ. khoa Thế Giới, với nhận thấy những con người mắc bị bệnh chuyển qua con đường tình dục ngày càng cao, bên trong ấy nhất là khuyến cáo con người nhiễm nhiễm sùi mào gà cao hơn rất nhiều. giới tính bị đa số đặc biệt từ 15 đến 49. sau này mỗi năm, số ca nhiễm mới cao khoảng 10%. nhàng nhàng mỗi năm mang khoảng 1-2 triệu con người bị những bệnh lý lây lan biến thành đường dục tình.


  TS Doanh nhấn mạnh sẽ, hiện giờ bắt gặp nhất là 3 bệnh: Sùi mào gà, herpes sinh dục, mắc chlamydia. hạn ngạch các mẫu căn bệnh hoa liễu với sự khác nhau giữa các nước. tại Việt nam, sùi mào gà gần như rất nhiều nhất, kế đến là lậu và chlamydia. Sùi mào gà do vi rút HPV dẫn đến có thể tạo ra ung thư sinh dục, ví dụ như ung thư cổ tử cung tại phái đẹp. nhất là HIV hoặc viêm gan B là căn bệnh rất nguy hiểm cũng lây thành đường dục tình.

  Xem thêm : cách chữa sùi mào gà

  Để hạn chế lây bệnh lý chuyển thành đường dục tình, chuyên gia Doanh khuyên tất cả người nên quản lý mạnh hay cấp cứu nhanh chóng các căn bệnh tình dục nếu có. cải thiện giao hợp dục tình một bạn gái 1 chồng hoặc chỉ 1 bạn đời ở cả hai phía.


  nam nữ giới trưởng chuyển thành có quan hệ dục tình nên có tinh thần sử dụng bao cao su ngay từ đầu tiên hay suốt quá trình ân ái với bạn gái mới, ngay cả quan hệ con đường họng và hậu môn.


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...