đừng khiến nhà bạn nóng hơn - mách nhỏ trong khoảng cặp vợ chồng ở mperia Sky Garden

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seobynct01, 23/6/16.

 1. seobynct01

  seobynct01 Member

  Mở cửa, bật quạt khi trời nắng chung cư Imperia sky garden
  Rất nhiều người có thói quen mở cửa bật quạt để lấy gió tự nhiên thổi vào nhà, kết hợp với quạt tạo sự lưu thông gió, làm mát căn phòng. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng với những ngày trời nắng to, đặc biệt là khoảng thời gian giữa trưa. Bởi lúc này, nhiệt độ ngoài trời cao hơn trong nhà, mở cửa kết hợp với quạt mát sẽ khiến hơi nóng tràn vào, càng bật quạt, càng thêm nóng bức, ngột ngạt. Vì vậy, bạn chỉ nên mở cửa vào sáng sớm hoặc chiều tối, khi trời dịu mát và có gió mới có tác dụng chống nóng.

  Bật nhiều thiết bị điện trong nhà imperia 423 Minh khai
  Với những ngày trời nắng nóng bạn nên thật hạn chế bật những thiết bị điện trong nhà vì khi các thiết bị điện hoạt động vô tình sẽ tạo ra một lượng nhiệt đáng kể làm nóng căn phòng. Đây là điều mà không phải ai cũng chú ý đến.
  Chính vì thế lời khuyên cho các ngày nắng nóng là muốn ngôi nhà mát mẻ bạn chỉ cần bật điện và các đồ vật điện lúc thật sự cần yếu còn ko hãy tránh hết mức mang thể.
  Đặt cục hot của điều hoà nơi nắng hot
  Đây là một sai lầm hầu hết gia đình mắc phải. Mọi người chỉ để ý tới đặt vị trí điều hoà ở đâu trong phòng cho nhân thể nhất, mát nhất mà quên cục hot điều hoà bên ngoài. giả dụ cục nóng điều hòa bên ngoài không được vệ sinh sạch sẽ định kỳ lại phải khiến cho việc dưới nắng như thiêu như đốt sẽ bị ảnh hưởng hồ hết. lúc bị tác động dưới ánh nắng chói chang, điều hòa làm việc kém đi, cảm giác mát mẻ giảm xuống khiến cho ở trong nhà mà vẫn với nhiệt độ cao.
  [​IMG]
  quên mất các khoảng không gian trống trong nhà chung cư Imperia Sky Garden
  Muốn giảm nhiệt cho ngôi nhà, hãy tận dụng những khoảng ban công trống để làm mát ngôi nhà. ví như bạn ở nhà riêng thì ban công nhiều sẽ là điểm lý tưởng để trồng thêm những chiếc cây cảnh nhằm tạo không gian xanh. nếu như ở chung cư, ko gian trống sẽ hẹp hơn nhưng bạn hoàn toàn có thể tận dụng ban công để tô điểm, làm mát ngôi nhà bằng những giỏ hoa, cây trồng treo trên lan can.
  Xem thêm: Imperia sky garden
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...