Toàn Quốc Dùng nấm ngọc cẩu cuối mùa hay đầu mùa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngljhpro, 18/10/16.

 1. ngljhpro

  ngljhpro Member

  Nấm Ngọc Cẩu cuối mùa là chiếc nấm được thu hoạch lúc đã vững mạnh nhất vào thời điểm cuối trước lúc lụi xuống đất và sang thời vụ thích hợp của năm sau để sinh trưởng và vững mạnh có số lượng nhiều hơn. các khóm Nấm Ngọc cẩu cuối mùa cũng là khi chất dinh dưỡng và những hợp chất trong nấm được Tìm hiểu là có giá trị cao nhất của Nấm bởi qua thời kì các chất được tổng hợp, củ nấm to hơn, các tác dụng bồi dưỡng sức khỏe cũng sở hữu lợi hơn.

  thời gian thu hoạch nấm ngọc cẩu cuối mùa
  thời khắc thu hoạch thích hợp nhất của nấm ngọc cẩu cuối mùa là vào khoảng thời gian từ tháng 9 cho đến tháng 10 hàng năm. Nấm sở hữu mùi đặc biệt là hơi hôi, hoa nấm mềm và ko sở hữu lá. Vì là loài thực vật lưỡng tính nên sở hữu thể thấy cả hoa đực và hoa loại trên cùng 1 cụm Nấm. Bạn hoàn toàn sở hữu thể dễ dàng phân biệt được hai mẫu hoa này qua đặc điểm bên ngoài. Hoa đực to, có hình trụ khoảng 10 cm còn hoa cái nhỏ hơn chỉ 3 cm.


  [​IMG]
  Thành phần và tác dụng nấm ngọc cẩu cuối mùa

  Nấm ngọc cẩu cuối mùa thường mọc hoa màu trắng trước khi lụi tàn chấm dứt vòng đời ngắn ngủi. Nấm thường sống ký sinh trên rễ của những cây gỗ lớn, phát triển mạnh trong bóng tối ẩm thấp hoặc dưới lớp đất mùn. Cụm Nấm thường được tậu thấy tại những vùng núi cao phía Bắc Bộ thuộc địa phận một số tỉnh: Tuyên quang quẻ, Hà Giang, lặng Bái, Lào Cai…Đặc biệt ở khu vực đỉnh Tây Côn Lĩnh và Hoàng Liên Sơn thì giá trị dược chất rất cao và sinh trưởng mạnh.

  Theo các nghiên cứu về y khoa của chiếc Nam ngoc cau cuối mùa bằng 1 số cách thức định tính, định lượng đã chỉ ra rằng Nấm sở hữu chứa hợp chất L – Arginin chuyển hóa thànhNitric Oxit có tác dụng bổ thận, cường dương cùng 15 hợp chất axit amin sở hữu công dụng tốt cho cơ thể.

  mặc dù, chỉ mất khoảng vừa qua chiếc nấm này mới được biết tới nhưng những người dân tộc Dao đã sử dụng từ rất lâu đời cho đàn bà sau lúc sinh con, sức khỏe yếu, chỉ cần sắc củ nấm với nước uống một vài lần là sức khỏe sẽ phục hồi. bên cạnh đó, nữ giới Dao đỏ thường tiêu dùng củ nấm để chữa trị nám và tàn hương, nâng cao cường nội tiết tố nữ estrogel duy trì nhựa sống, ngăn phòng ngừa lão hóa.

  Xét về bình diện bổ thận tráng dương thì Nấm Ngọc Cẩu cuối mùa mang tác dụng hiệu quả chữa liệt dương, xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý ở nam giới, giúp cánh mày râu tự tín hơn trong chuyện phòng the.

  Đúc kết theo những kinh nghiệm trong khoảng dân gian thì nấm Ngọc cẩu đem sắc với nước uống trực tiếp ngoài bổ máu, bình phục sức khỏe, chữa đau nhức xương khớp, di tinh, bổ thận… còn có thể chữa bệnh Trĩ rất hiệu quả và được sử dụng phổ thông trong các bài thuốc của Đông Y.

  phương pháp tiêu dùng của Nấm ngọc cẩu
  Nấm Ngọc Cẩu cuối mùa
  tươi rửa kỹ cho sạch khỏi đất cát để cho khô nước, thái thành lát vừa phải để tiện lợi ngấm với rượu theo tỉ lệ 1kg Nấm ngọc cẩu tương đương mang 5 lít rượu trắng ngâm trong khoảng 2 tháng là có thể uống được.

  Rửa sạch Nấm, hãm nấm khô vào cốc hoặc ấm trà rồi để cho 5 phút cho ngấm nước và uống luôn được. người mua nên uống lúc còn nóng vì giả dụ để nguội sẽ có vị chát.

  có mong muốn đem đến cho quý người dùng những sản phẩm phải chăng nhất tới tay của người dùng. Bảo Kim Long – địa chỉ tin cậy của phổ quát người trong thời gian qua. Chúng tôi xin CAM KẾT đảm bảo chất lượng mang giá cả hợp lý nhất. Để biết thêm những thông tin hữu dụng về Nấm Ngọc Cẩu cuối mùa xin liên hệ 0938.30.37.34. Xem thêm bài thuốc tương trợ bệnh ung thư: nấm lim xanh tự nhiên

  Nguồn bài viết: http://namngoccautoaduong.com/thanh-phan-va-tac-dung-nam-ngoc-cau-cuoi-mua/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...