HCM Dùng sụn tự thân để nâng mũi có vĩnh viễn không?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 5/8/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Thời điểm hiện tại, thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn trên cơ thể người được nhiều quý khách ưa thích cũng như chọn lựa vì các ưu điểm vượt trội so với các cách truyền thống. Vậy sửa mũi bằng sụn trên cơ thể người có vĩnh viễn ko ? và lý giải điều này giúp có được sự chọn lựa đúng đắn nhất.

  Thẩm mỹ mũi bằng sụn tự thân là cách làm cho đẹp thẩm mỹ mới được nghiên cứu cũng như phát triển trong thời gian gần đây. Được xem là 1 trong những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ tiên tiến cũng như hiệu quả. song trước lúc tìm đến phương pháp này, nhiều khách hàng vẫn có câu hỏi thẩm mỹ mũi bằng sụn trên cơ thể người có vĩnh viễn không?

  [​IMG]

  Thẩm mỹ mũi bằng sụn trên cơ thể người có vĩnh viễn không? Câu trả lời phụ thuộc rất nhiều vào cấu tạo cũng như mức độ thích hợp của vật liệu độn tự thân. Để thực hiện nâng mũi bọc sụn hàn quốc và chỉnh sửa đầu mũi, những y Bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành phẫu thuật lấy mô sụn tự thân của khách hàng sửa mũi thông thường là mô sụn tại các vị trí vành tai, vách ngăn, sụn sườn hay sụn khe mông…Việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản, không đau cũng như nhẹ nhàng với 1 đường mổ rất nhỏ được giấu kín 1 phương pháp khéo léo bằng các thao tác tiến hành hiện điêu luyện của y Bác sĩ thẩm mỹ, vì vậy có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Xem thêm: nâng mũi s line ở đâu đẹp ngày nay?

  Sụn trên cơ thể người với khả năng tương thích cao khi đưa ngược lại vào bên trong khoang mũi giúp nâng cao sống mũi. Trong quá trình áp dụng không xảy ra quá trình đào thải hay những biến chứng thường gặp như vật liệu độn độn nhân tạo. Do vậy đem lại hiệu quả ứng dụng vĩnh viễn cho khách hàng đi thẩm mỹ mũi. Đồng thời nguyên liệu độn tự thân cùng cấu tạo tự nhiên sẽ đem đến kết quả thẩm mỹ cao hơn, không gây ra các vấn đề như bóng đỏ, lộ sống, đem lại hình dạng mũi cao đẹp mềm mại như ý và không lộ dấu tích cắt rạch cho quý khách áp dụng. Bởi vậy, các bạn cũng không cần phải quá lo lắng biện pháp giải phẫu nâng mũi có đau không? khi khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...