Dùng thử chế độ S Bike trên Galaxy J5 2016: thuận lợi, đơn giản, thông minh

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 8/8/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  [​IMG]

  Sau Ấn Độ, Việt Nam là quốc gia thứ hai được Samsung cài đặt sẵn tính năng S Bike trên những mẫu sản phẩm Galaxy J 2016 khi được bán ra. Đây là tính năng rất phù hợp sở hữu thị phần Việt Nam bởi đa phần các bạn tại đây tiêu dùng công cụ chủ yếu là xe máy. mang S Bike, các bạn sẽ đảm bảo được an toàn lúc tham gia liên lạc nhưng vẫn ko lo bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng.

  Hiểu 1 bí quyết đơn thuần, lúc kích hoạt chế độ S Bike, điện thoại sẽ tự động chuyển sang chế độ lặng im để quý khách tập trung lúc đang tiêu dùng dụng cụ lưu thông trên phố. khi ấy, các cuộc gọi đến sẽ tự động nhận được thông tin thoại của hệ thống. Sẽ có 1 khu vực riêng liệt kê các cuộc gọi mà người mua nhận được trong công đoạn kích hoạt S Bike.

  ngoài ra, nếu có việc gấp thì người gọi tới sẽ sở hữu 1 tùy chọn để trả lại thông tin cho chủ đồ vật. khi đấy, điện thoại sẽ rung chuông để các bạn biết là đang mang cuộc gọi khẩn cần phải giải đáp ngay. lúc này, bạn mang thể nhận cuộc gọi để xem thử là sở hữu chuyện gì quan trọng, đương nhiên là S Bike buộc phải các bạn phải dừng xe ở nơi an toàn thì mới có thể nghe điện thoại được.

  >> giá màn hình samsung j5 2016

  1 tính năng thông minh khác của S Bike đấy là cho phép người dùng nhập vào địa điểm cần đến trước khi kích hoạt S Bike. thiết bị sau đó sẽ tự động đo khoảng cách thức từ vựng trí hiện giờ của khách hàng và đích đến để gửi thông tin chuẩn xác cho người nhận, cực kỳ thông minh. thí dụ, dựa vào nội dung tin nhắn thì bạn vẫn với thể biết được người này hiện giờ đang ở đâu để quyết định với nên gọi lại hay không.

  không những thế, S Bike còn có một chế độ khác được gọi là “Hoạt động lái xe”. Tính năng này thuần tuý chỉ là ghi lại số km mà bạn đã chuyển di trong ngày. Sẽ với huy hiệu tương ứng với quãng các con phố mà bạn đã đi, như 50 km thì ứng mang huy hiệu đồng, 500 km thìa là huy hiệu bạc còn 1000 km thì bạn sẽ nhận được huy hiệu vàng.

  bí quyết kích hoạt S Bike thì rất thuần tuý, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng S Bike trên thanh thông báo là xong. vật dụng sẽ tự động chuyển sang chế độ im lặng và thực hành theo những tùy chỉnh mà người mua đã thiết lập trước đấy.

  >> ép mặt kính samsung s6 edge

  Ngoài S Bike, Galaxy J5 20165 và Galaxy J7 2016 còn nổi bật mang khung kim loại, hài hòa mang mặt lưng nhựa được hoàn thiện thấp cho cảm giác sang trọng, chẳng phải thấy ọp ẹp hay rẻ tiền.

  >> thay màn hình samsung note 4 chính hãng

  Viên pin của máy có dung lượng to, màn hình lớn có độ phân giải đủ tiêu dùng cộng cấu hình phần cứng ở mức tương đối, đặc biệt là tích hợp đèn Flash ở mặt trước cho phép selfie phải chăng hơn trong điều kiện ánh sáng yếu, bộ đôi smartphone mới của Samsung xứng đáng là lựa chọn xuất sắc trong phân khúc điện thoại giá trong khoảng 5 – 6 triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...