Toàn Quốc dược liệu nấm lim xanh có công năng bổ trợ chữa trị những bệnh ung thư?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vnads1, 14/7/16.

 1. vnads1

  vnads1 Member

  dược liệu nấm lim xanh có công năng bổ trợ chữa trị những bệnh ung thư?

  Đối với những bệnh nhân ung thư ở giai đoạn khởi phát thì khả năng trị được bệnh sẽ khả quan hơn còn đối với các người bệnh ung thư ở thời điểm trễ, họ phải tranh giành sự sống mỗi ngày cùng các giải pháp xạ trị, hóa trị rất đau đớn. Dù ở bất kỳ giai đoạn nào thì người bệnh ung thư cũng nên uống nấm lim xanh - đây là vị thuốc có nguồn gốc tự nhiên cực kỳ quý giá chứa đựng những chất thiết yếu giúp tăng cường sức khỏe, trợ giúp trị ung thư khá hữu hiệu.

  [​IMG]

  Bệnh nhân ung thư khi dùng bài thuốc nấm lim xanh đều đặn sẽ có những chuyển biến bệnh tình tích cực hơn, cơ thể đáp ứng thuốc tốt hơn và rút ngắn thời hạn chữ bệnh. Nghiên cứu gần đây được công bố trên tạp chí y tế của Mỹ cho thấy rằng trong 2 nhóm người bệnh ung thư ở nhiều dạng khác nhau (gồm ung thư gan, phổi,ung thư vú, buồng trứng…) thì những bệnh nhân sử dụng chiết xuất từ cây thuốc nấm lim xanh có thểkháng lại các tế bào ung thư tốt hơn, giúp làm chậm đi đáng kể sự phân chia bất thường của các tế bào.

  Theo Đông y thì vị thuốc nấm lim xanh có tác dụng làm thuốc để chữa các bệnh nan y nguy hại như thống phong, xơ gan, giải độc, ung bướu… Loại nấm này rất quý và chỉ sinh trưởng trên cây lim xanh đã chết ở sâu hun hút trong những khu rừng nguyên sinh.

  Sở dĩ bài thuốc nấm lim xanh có công dụng tốt trong việc trợ giúp chữa trị các bệnh ung thư là bởi trong nấm chứa lượng nhiều các thành phần quý hiếm như Ling Zhi-8 protein, Ganoderans, Germanium… Những chất này có công hiệu cải thiện hệ thống miễn dịch và kích thích cơ thể tự tiến hành sửa chữa các rối loạn liên quan đến việc phân chia tế bào. Cùng với đó, những khoáng chất có lợi chứa trong nấm cũng sẽ trợ giúp bồi dưỡng cơ thể, nâng cao sức khỏe để chống lại với bệnh.

  Xem thêm về nấm lim xanh : http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh

  Những ảnh hưởng tốt của cây thuốc nấm lim xanh được thể hiện rất rõ ràng đối với 4 nhóm bệnh ung thư: hệ thống tiêu hóa (ung thư lưỡi, ung thư vòm họng, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng…), hệ nội tiết và cơ quan nội tạng (ung thư phổi, ung thư gan, ung thư tuyến tụy, ung thư thận…), hệ sinh dục (ung thư dương vật, buồng trứng, cổ tử cung…), hệ vận động và các loại ung thư khác (ung thư máu, ung thư xương…)

  Nên tham khảo ý kiến của những bác sỹ cũng như các chuyên gia trước lúc sử dụng để có khả năng có kết quả hỗ trợ chữa những chứng bệnh ung thư tốt nhất với dược liệu nấm lim xanh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...