Toàn Quốc Dược phẩm quý trong tự nhiên - dây thìa canh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 10/9/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Bắt đầu từ các Công trình công nghệ về Dây thìa canh điều trị tiểu con đường được ban bố, tất cả những doanh nghiệp/ cá nhân đã tiến hành thu hái dây thìa canh trong bỗng nhiên hoặc thu tìm trong khoảng dân cư trồng tự phát để sản xuất những sản phẩm hỗ trợ điều trị hoặc bán Dây thìa canh khô.Nhiều bệnh nhân tiểu con đường chẳng hề biết rằng việc dùng Dây thìa canh khiến cho dược liệu điều trị bệnh ko thuần tuý là tìm về rồi đun nấu lên uống.Thành phần hóa học của dây thìa canh. Thành phần hóa học sở hữu hoạt tính sinh vật học chính của dây thìa canh là acid gymnemic, 1 hoạt chất thuộc nhóm saponin triterpenoid. ngoài ra, cây còn chứa những thành phần khác như flavone, anthraquinone, hentri-acontane, pentatriacontane, α và β- chlorophylls, phytin, resins, d-quercitol, acid tartaric, acid formic, acid butyric, lupeol, ... Dịch chiết cây cũng cho thấy sở hữu thành phần alcaloid.Acid gymnemic hổ trợ giảm đường huyết, kháng ngọt và hoạt tính chống viêm.Tính vị: Lá và acid gymnemic ko có tác dụng kháng khuẩn. Tác dụng độc của nó trình bày bởi các trạng thái làm ăn kém ngon, tiêu chảy, hư nhược. Nó kích thích tim và hệ thống tuần hoàn, gây bài tiết nước giải. Thuốc mang tác dụng gián tiếp lên sự tiết insulin của tuỵ tạng, khiến cho giảm glucoza-niệu, làm cho mất vị ngọt của trục đường và những vị đắng của thuốc đắng trong một đôi giờ. Lá cũng sở hữu tính chất nhuận trường do với những dẫn xuất anthraquinon; còn mang tính gây nôn. Rễ cũng sở hữu tác dụng gây nôn và long đờm.

  các căn bệnh về xương khớp thì chúng ta sở hữu thể dùng thảo dược cây chìa vôi . Cây chìa vôi là 1 trong các thảo dược quý trong đông y mà tác dụng hỗ trợ bệnh của nó khôn xiết hiệu quả. Bán cây chìa vôi đảm bảo chất lượng và sở hữu hiệu quả trong phong ngừa và điều trị các bệnh về xương khớp hay đặc thù là bệnh thoát vị đĩa đệm.

  MỌI CHI TIẾT tìm HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E tăng Nhơn Phú, P. tăng Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638(Liên hệ đặt hàng và sắm hàng 24/7, tậu bán buôn và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...