Toàn Quốc Dược phẩm quý từ cây thuốc nam trinh nữ hoàng cung thiên nhiên

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 25/8/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Chọn Lá mắc cỡ hoàng cung sở hữu chiều dài 60 cm, chiều ngang độ 5 cm, phơi âm can (phơi trong bóng râm) trong khoảng 3-5 ngày. Sau ấy đem thái nhỏ (ngắn chừng 1-2 cm), rồi sao vàng. Mỗi ngày sử dụng 3-5 gr (lá đã phơi khô, sao vàng) đem sắc uống. hài hòa với ăn sống 20-30 gr củ tam thất rửa sạch thái lát mỏng như móng tay, dùng cái 5-6 củ 100 gr. sử dụng liên tiếp như thế trong 7 ngày (tuần thứ nhất). Bảy ngày tiếp theo (tuần thứ hai) chỉ ăn tam thất sống mỗi ngày 20-30 gr (cũng khiến cho như trên). khi này lâm thời ngừng ko uống nước sắc lá hổ hang hoàng cung. Bảy ngày tiếp theo (tuần thứ ba) lại tiêu dùng nước sắc lá mắc cỡ hoàng cung kết hợp có ăn tam thất giống y như phương pháp khiến cho của tuần thứ nhất. Bảy ngày tiếp theo (tuần lễ thứ tư) chỉ ăn tam thất sống giống y như tuần lễ thứ hai.Bảy ngày tiếp theo (tuần lễ thứ năm) lại tiêu dùng nước sắc lá mắc cỡ hoàng cung với tam thất sống như tuần lễ thứ nhất và tuần lễ thứ ba. Bảy ngày tiếp theo nữa (tuần lễ thứ sáu) chỉ ăn tam thất sống như tuần lễ thứ hai và thứ tư.Với chừng độ tiêu dùng và liệu trình như trên, phổ thông trường hợp u xơ tử cung đã được chữa thuyên giảm. thực tiễn cũng cho thấy dùng lá mắc cỡ hoàng cung phơi khô âm can, sao vàng có kết quả tốt hơn sử dụng lá mắc cỡ hoàng cung còn tươi.
  Bài thảo dược cây mắc cỡ hoàng cung với tác dụng cực kỳ tốt nên những bệnh nhân dùng sẽ mang đến hiệu quả vô cùng thấp. Ban trinh nu hoang cung chất lượng và trị bệnh hay cho mọi nhà. không những thế , những căn bệnh như u xơ tử cung hay u nang buồng trứng , u vú ,..chúng ta cũng với thể dùng thảo dược để khiến thuốc tương trợ trong trị bệnh khôn xiết hiệu quả. Bài thuốc được dùng để tương trợ căn bệnh ung thư là cây xạ đen mang căn do tự nhiên . Cây thảo dược này có đặc điểm là thân mảnh nhỏ , lá màu xanh , với hoa thường ra vào mùa nắng. Theo rộng rãi nghiên cứu thì cây xạ đen mang thể dùng cho cả nam giới sử dụng để trị xương khớp hay tiêu viêm rất hiệu quả . Ban cay xa den hi vọng đem đến cho đàn bà cũng như là nam giới sở hữu 1 sức khỏe thấp và đem lại hạnh phúc gia đình.

  MỌI CHI TIẾT sắm HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E tăng Nhơn Phú, P. tăng Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và tìm hàng 24/7, mua bán lẻ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...