Toàn Quốc Dưới 2 tuổi có nhất thiết phải sắm những món đồ dưới đây cho trẻ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi soicaumobi, 21/6/16.

 1. soicaumobi

  soicaumobi Member

  Các bé dưới 2 tuổi có thực sự cần đến những món đồ dưới đây để trẻ phát triển toàn diện hơn và không mắc các bệnh thường gặp.


  Một chiếc xe đẩy cho bé với đầy đủ các tư thế như nằm, ngả, ngồi có mái che đủ lớn và có ngăn chứa đồ đủ rộng liệu có thực sự cần đối với các bé hay không. Bởi có rất nhiều gia đình có nhiều người trông, vui chơi cùng với trẻ nên bố mẹ không muốn mua thêm chiếc xe này vừa là tiết kiệm chi phí và cũng đỡ phải lo giải quyết chiếc xe sau khi bé không còn cần dùng đến nữa. Mua nhiều đồ dùng cho bé cũng rất tốt nhưng nếu như mau quá nhiều thì vừa tốn kém lại không có đủ chỗ cất giữ.

  [​IMG]
  Xe đẩy cho bé

  Nếu như không muốn mua thêm ghế cho bé tập ăn thì mẹ có thể tận dụng chiếc xe đẩy trẻ em có bàn ăn có thể tháo rời để con ngồi trên đó thưởng thức bữa ăn của mình ngay khi con có nhu cầu cho dù không ở nhà hay đi du lịch xa. Không nhất thiết là phải mua chiếc xe đẩy cho bé đắt tiền hay phải là xe ngoại nhập, có rất nhiều sự lựa chọn với nhiều kiểu dáng, tiện ích cho bé bố mẹ hãy lựa chọn theo nhu cầu và thích hợp nhất với gia đình nhé.

  [​IMG]
  Đồ chơi trẻ em cao cấp

  Thế còn những món đồ chơi cho bé thì sao, nên ưu tiên do choi tre em cao cap hay đồ chơi trẻ em thông thường để trẻ vui chơi được thoải mái và không ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Vẫn biết rằng đồ chơi cao cấp có giá quá cao và tốn kém nhưng lại thực sự rất bền, an toàn cho con khi chơi. Đồ chơi không có nguồn gốc xuất xứ, không chỉ gây hại cho trẻ mà còn khiến bố mẹ tốn nhiều chi phí hơn trong việc mua đồ chơi mới cho con. Với các bé dưới 2 tuổi thì nhu cầu chưa quá lơn nên bố mẹ cũng nên ưu tiên chọn lựa đồ chơi để trẻ chơi vui chơi an toàn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...