Toàn Quốc Đuổi kiến không dùng hóa chất nên an toàn cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi pingmaxno1, 22/6/15.

 1. pingmaxno1

  pingmaxno1 Member

  Cứ mỗi khi thời tiết giao mùa là tủ quần áo rất dễ dụ kiến vào để làm tổ. Kiến vào làm tổ trong tủ gỗ với số lượng rất đông, chúng đi thành từng hàng rồi đục khoét gỗ trong tủ áo quần nên nhanh làm hỏng tủ xống áo. Không những thế nó còn cắn rách cả quần áo, làm bạn thiệt hại rất lớn. Sau đây là cách cách đuổi kiến rất đơn giản bạn hãy tham khảo.

  1. Dùng dấm trắng pha loãng với nước

  Giấm là một loại nước có tính axits nhẹ. Nó sẽ làm bỏng kiến do vậy chúng rất sợ. Bạn pha loãng dấm với nước sạch cho vào bình xịt xịt quanh chân tủ quần áo gỗ tự nhiên để ngừa kiến. Hoặc phun trực tiếp vào tổ kiến để diệt chúng.

  [​IMG]
  Dám ăn chuyên dụng

  2. sử dụng nước cốt chanh

  Nước cốt chanh cũng giống nước dấm, nó có tính chất axits. Nhưng chanh lại có mùi thơm dễ chịu. Bạn pha 1 phần nước cốt chanh với 3 phần nước để dùng phun trực tiếp vào tủ quần áo gỗ để đuổi kiến.


  3. Rắc bột baking soda

  Loại bột này bán rất nhiều trong siêu thị, bạn dễ dàng tìm mua chúng. Loại bột này có rất nhiều tác dụng. Bạn rắc bột xung quanh chân tủ quần áo đẹp. nó làm kiến bị khô dần và chết đi. Bột baking soda còn tác dụng hút ẩm giúp bảo vệ tủ áo xống nữa đấy.4. Dùng bột cà phê

  Bạn sử dụng bã cà phê dùng rồi phơi khô, dùng để rắc chung quanh tủ xống áo. Kiến gửi thấy mùi thơm của cà phê sẽ ăn ngay và bộ cà phê làm hỏng dạ dày của kiến, khiến chúng tự động bỏ đi.

  5. Dùng phấn rôm trẻ nít

  Phấn rôm trẻ con có tác dụng hút ẩm, làm sạch không khí khiến làm hại môi trường ẩm mà kiến sinh sống. nên chúng sẽ tự động bỏ đi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...