Toàn Quốc Đường bay thứ 16 của hãng Vietjet Air

Thảo luận trong 'Vé xe, Vé máy bay' bắt đầu bởi truongnx, 18/12/17.

 1. truongnx

  truongnx Member

  Ngày 26/12/2013, VietJetAir chính thức khai trương đường bay mới bay nối liền thành phố quê hương Bác (Vinh) đến xứ sở ngàn hoa Đà Lạt.


  Chào mừng sự kiện lớn này, hãng hàng không VietJetAir hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội qua tặng hấp dẫn trên đường bay mới Vinh – Đà Lạt.


  Ông Desmond Lin – Giám đốc phát triển kinh doanh VietJet Air cho biết: “VietJetAir vui mừng khai trương đường bay Vinh – Đà Lạt, mang lại thêm cơ hội đi máy bay giữa hai điểm đến nổi tiếng về du lịch trong cả nước. Hãng hàng không cũng sẽ đồng hành cùng UBND tỉnh Lâm Đồng chào mừng 3 sự kiện văn hóa lớn: Công bố năm du lịch quốc gia Tây Nguyên; Kỷ niệm 120 năm và Festival hoa Đà Lạt lần thứ V, góp phần thu hút du khách đến với xứ sở ngàn hoa và triển khai nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật tại đây…”


  [​IMG]


  VietJetAir tưng bừng khai trương đường bay thứ 16


  Với tần suất khai thác 3 chuyến khứ hồi/tuần (vào thứ ba - năm - bảy), thời gian bay khoảng 1h30 phút, đường bay Vinh – Đà Lạt của VietJetAir cung ứng thêm 1.080 chỗ/tuần, đáp ứng phần nào cho nhu cầu đi lại của người dân. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Vinh lúc 8h05 và đến Đà Lạt lúc 9h35. Chiều ngược lại khởi hành lúc 10h10 từ Đà Lạt và tới Vinh lúc 11h40.


  Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao và mang lại cơ hội đi máy bay nhiều hơn nữa cho người dân và du khách quốc tế, VietJetAir đang tiếp tục mở rộng mạng bay trên khắp Việt Nam, tăng tần suất các chuyến bay giữa các điểm đến và thành phố lớn có vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế, du lịch trong cả nước.


  Theo http://lbay.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...