Toàn Quốc Đường đến tương lai với hệ văn bằng 2 trung cấp mầm non chuyển đổi

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi phantrung, 28/9/16.

 1. phantrung

  phantrung New Member

  Trong xã hội ngày nay để tìm kiếm được cho mình 1 việc làm lĩnh vực tốt ổn định thì rất khó. thí sinh phải cân nhắc thật kỹ trước những lựa chọn trên con đường đi của mình.Ngành ngành nghề mình chọn thì cần có sự đam mê và yêu thương thích nó mới đạt hiệu quả việc làm. có hệ mầm non chuyển đổi hiện đang rất phù hợp vơi các bạn học sinh tốt nghiệp đang gặp khó khăn trong tìm việc. với lòng quý mến mến trẻ thơ và sự yêu mến nghề thì nhiều thí sinh đang đã lựa chọn hệ chuyển đổi văn bằng 2 mầm non làm con đường tới tương lai của mình.

  [​IMG]
  Vậy ngành sư phạm mầm non tại sao lại là lĩnh vực có được sự chú trọng của những thí sinh tới như vậy. so có những ngành nghề khác sư phạm mầm non là lĩnh vực có thể được nói là 1 cho các ngành hot nhất hiện nay. Cũng là ngành nghề nằm trong hệ thống giáo dục phát triển mỗi năm của bộ giáo dục và đào tạo. có sự gia tăng dân số ngày nay ngành sư phạm mầm non được coi nhu là lĩnh vực đầu tàu cho những ngành khác. trẻ sẽ được trang bị kiến thức đầu đời ở những trường mầm non. Là nền tảng phát triển tẻ trong tương lai. Sự phat triển kinh tế cũng như sự gia tăng lên về dân số nước ta bây giờ . những trường mầm non từ công lập tới tư thục được xậy dựng nhằm cung ứng nhu cầu học của những trẻ thơ. Chỉ trong thời gian ngắn như vậy với số lượng trường mầm non mọc lên tương đối cao dẫn tới số lượng thầy cô mầm non đáp ứng là không đủ. Số lượng giáo viên theo thống kê hiện giờ lên tới hàng chục ngàn giáo viên. có những sinh viên với sở thích ngành sư phạm mầm non và lòng quý mến trẻ thơ vói ước mơ là Cô giáo mầm non thì đây là một cơ hội khó có thể bỏ qua. Bạn với mong muốn làm việc một thầy cô mầm non nhưng vì 1 lý do nào đó bạn không thể theo học ngành này. hay bạn là học viên lĩnh vực khác tốt nghiệp nhưng chưa tìm kiếm được việc làm có lòng yêu thương trẻ bạn cũng có thể học chuyển đổi sang hệ vằn bằng 2 mầm non. có hệ đào tạo này bạn với được phần nhiều ích. học sinh chủ động về mặt thời kì vì với những lớp học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật. hệ có thời gian đào tạo ngắn chỉ mất một năm bạn đã hoàn thành khóa học. và chương trình tương đối dễ học trong sinh viên. Cùng có đó là thời cơ làm việc lớn sinh viên ra trường mà không lo thất nghiệp. sau lúc hoàn thành khóa học văn bằng 2 mầm non sinh việc được cấp phát bằng tốt nghiệp hệ trung cấp mầm non hệ chính quy. với đủ kiến thức và kỹ năng cũng như chuyên nghiệp sư phạm. học viên đủ điều kiện việc làm một giáo viên mầm non cung ứng phần lớn những điều kiện mà nhà tuyển dụng đặt ra. Vậy học văn bằng 2 ngành mầm non là 1 lợi thế không thể từ bỏ qua cho các học sinh đã tốt nghiệp các lĩnh vực khác. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học ngay văn bằng 2 mầm non để với thể đổi tương lai của mình.chúc những bạn thành công với lựa chọn của mình.
  Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:
  Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).
  Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).
  Ngoài ra bạn có thể gửi Email đến : Giaoducbacha@gmail.com.
  học sinh có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...