ĐXMB tổ chức lễ giới thiệu dự án chung cư riverside garden

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi xuanquypro, 17/10/16.

 1. xuanquypro

  xuanquypro New Member

  riverside garden là tổ hợp căn hộ đẳng cấp, công sở Thương mại dịch vụ kết hợp căn biệt thự cũng như liền kề thấp tầng có thiết kế tươi trẻ theo tiêu chuẩn của âu lục trang bị với rất đầy đủ tiện ích 5 sao địa điểm tươi đẹp để các bạn và mái ấm gia đình hưởng trọn cuộc sống đời thường.

  Việc lựa chọn mua đầu tư chung cư nào sẽ là sự việc rất quan trọng cũng như gian khổ, nhưng thỉnh thoảng việc lựa chọn đơn vị phân phối đầu tư sở dĩ đặt ở cũng quan trọng không kém.
  lý giải điều đó, ngày nay những sàn đơn hàng BĐS Nhà Đất đóng góp tầm quan trọng cầu nối giữa người mua nhà cũng như chủ chi tiêu, bọn họ được xem là đơn vị được cung cấp những thông tin chính liên hoàn, các quy trình, thủ tục chuẩn nhất tới người mua, ngoài ra chúng ta cũng là đơn vị đứng ra đảm bảo quyền lợi đến người mua công ty khi gặp bất kể tình huống rủi ro khủng hoảng, khúc bận bịu nào.

  [​IMG]

  theo tin tức từ công ty đầu tư chi tiêu VIDEC, sáng ngày 24/5/2016 chỉ đạo chủ VIDEC và chỉ huy tổng công ty khu đất Xanh miền bắc bộ sẽ ký hợp đồng phân phối riverside garden. đi theo đó, đất Xanh miền bắc trở thành hãng sản xuất độc quyền dự án chung cư 349 vũ tông phan. Vậy tiềm lực của khu đất Xanh miền bắc ra làm sao, sự bài bản của chúng ta ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

  đất Xanh miền bắc khi là nhà thành viên của tập đoàn đất Xanh một tên thương hiệu có thể coi là rộng lớn nhất trên nghành nghề phân phối BĐS Nhà Đất, tiếp tục vào 5 năm liền đc bình chọn khi là tên thương hiệu phân phối uy tín bậc nhất VN. lân cận riverside garden, đất xanh miền bắc bộ còn đang phân phối những đầu tư dolphin plaza, chung cư goldseason, an bình city 232 phạm văn đồng. Sau sự mở đầu non trẻ vào năm 2010 tại miền bắc bộ, đến nay khu đất Xanh khu vực miền bắc hóa thành Brand Name số 1 tại thị trường TP Hà Nội, tỉ trọng phân phối những mặt hàng của ĐXMB đạt 40% toàn Thị phần miền bắc, bắt đầu với 30 nhân viên, ngày nay ĐXMB sẽ mang 8 bỏ ra nhánh, 5 công ty thành viên với khoảng 1000 chuyên viên. rất có thể thấy “Lửa thử vàng, gian truân thử sức”, Thị trường đóng băng không những chưa khiến ĐXMB yếu đi, trái lại này lại khiến khả năng, trí tuệ ĐXMB đc phát huy cũng như đi lên 1 cách vươn tầm.

  Quay quay về với đầu tư chung cư 349 vũ tông phan, Cửa Hàng chúng tôi tin tưởng rằng, với giấy tờ phân phối đặc quyền của ĐXMB, dự án 349 Vũ Tông Phan sẽ có 1 lên kế hoạch bán sản phẩm tuyệt vời nhất, đem lại các sản phẩm tốt nhất, hợp lí nhất tới nhà đầu tư. sở hữu địa điểm đắc địa quận Thanh Xuân, được đầu tư nhất quán bởi CĐT VIDEC, xây dựng thông minh mà hệ thống ích lợi 5*, giá thành hợp lý…chung cư chung cư riverside garden hứa hẹn sẽ hóa thành đầu tư HOT nhất tuyến đường Vũ Tông Phan cũng như thị phần Bất Động Sản Nhà Đất cuối 2016.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...