HCM Ê buốt sau tẩy trắng răng nên đến đâu khám ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi cafesua2233, 22/6/16.

 1. cafesua2233

  cafesua2233 Member

  Tẩy trắng răng bị ê buốt không là tùy thuộc chủ yếu vào phương pháp tẩy trắng răng và trung tâm nha khoa mà khách hàng lựa chọn để thực hiện dịch vụ. Bên cạnh đó, tẩy trắng răng có bị ê buốt không cũng phụ thuộc vào tình trạng răng của từng khách hàng.

  Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo, để đảm bảo tẩy trắng răng không bị ê buốt, bạn nên tìm hiểu kỹ về các phương pháp tẩy trắng răng cũng như đến trực tiếp một vài trung tâm nha khoa để các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp. Với công nghệ nha khoa phát triển hiện đại như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ra phương pháp tẩy trắng răng vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo an toàn và không gây ê buốt răng.


  Tẩy trắng răng bị ê buốt không chủ yếu là phụ thuộc vào phương pháp tẩy trắng mà bạn lựa chọn.
  cách làm răng trắng sáng
  Tẩy trắng răng công nghệ Brite Smile được coi là phương pháp tẩy trắng răng tối ưu nhất hiện nay, giúp khách hàng không còn phải lo lắng về việc tẩy trắng răng bị ê buốt không? Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đang rất được ưa chuộng tại Mỹ và các nước Châu Âu, đã được Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kì kiểm tra và chứng nhận hiệu quả. Công nghệ này hiện nay cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  – Công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng xanh mới nhất

  – Tẩy trắng răng không đau, không ê buốt

  – Đảm bảo an toàn, không biến chứng

  – Các vết ố vàng được loại bỏ hoàn toàn

  – Quá trình điều trị nhanh chóng chỉ trong 1 giờ

  Quy trình tẩy trắng răng không gây ê buốt bằng công nghệ Brite Smile cũng được tiến hành khá đơn giản. Bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng và điều trị bệnh nha chu (nếu có), tiến hành cách lỹ nướu và răng, bôi thuốc tẩy và chiếu ánh sáng Brite S mile. Ánh sáng xanh nhẹ dịu của Brite Smile sẽ kích thích gel tẩy trắng tác động sâu vào bên trong men răng phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong ngà răng, cắt đứt các chuỗi Protein màu và thay đổi các liên hết hóa học bên trong ngà răng giúp răng trắng lên từ bên trong.

  Với công nghệ Brite Smile, ngoài việc không phải lo lắng tẩy trắng răng bị ê buốt không, bạn còn chắc chắn không có thương tổn răng, không đau rát có mô mềm mà sau khi điều trị, nướu sẽ săn chắc hơn. Toàn bộ quá trình thực hiện cũng diễn ra nhẹ nhàng và dễ chịu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...