Toàn Quốc E ngại đi nâng mũi do sợ đau

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 19/5/16.

 1. Phương pháp nâng mũi được xem là phương pháp hữu hiệu giúp các bạn gái lấy lại vẻ đẹp hài hòa với gương mặt phụ nữ Á Đông. Hiện phương pháp nâng mũi đang trở nên thịnh hành tại thị trường Việt Nam và bước đầu đã có những tín hiệu đáng mừng. Thế nhưng, nhiều bạn trẻ vẫn còn rất e dè khi đưa ra quyết định làm đẹp cũng do một thắc đó là : “Nâng mũi có đau không?”.

  Khi công nghệ hiện đại thì nâng mũi được xem là một “ca” tiểu phẫu tương đối đơn giản được tiến hành chỉ trong vòng khoảng 30 phút. Với phương pháp gây tê tại chỗ, và điều chỉnh nhẹ nhàng những điểm chưa đẹp trên chiếc mũi bạn đều cảm nhận được nhưng không gây ra bất kỳ đau đớn nào. Vì vậy, vấn đề lo ngại phẫu thuật nâng mũi có đau không của các bạn gái phần nào đã được giải đáp. Thế nhưng, trước khi quyết định thực hiện nâng mũi, các bạn cần được tư vấn kỹ lưỡng từ phía các chuyên gia của những trung tâm thẩm mỹ hàn quốc uy tín để có được kết qua tốt nhất.


  [​IMG]

  Được sử dụng nhiều khoa học, kỹ thuật tiên tiến nhất từ các nước có ngành giải phẫu thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, hầu hết các trung tâm thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam đều có các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Vì thế, không chỉ giải quyết được những vấn đề nghi ngại nâng mũi có đau không mà phần lớn các bạn gái gặp phải, mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe và mang lại vẻ đẹp cho các bạn gái sau nâng mũi.

  Để đạt được kết quả tốt sau nâng mĩ điều quan trọng nên lưu ý đến các bạn gái là tránh vận động mạnh và không để xảy ra va chạm không đáng có xung quanh vùng mũi. Ngoài ra, một số trường hợp trong tuần lễ đầu tiên sau khi phẫu thuật nâng mũi, vùng mũi có thể xuất hiện những vết đỏ, hoặc sưng tấy nhẹ, vì vậy cần lưu ý tuân theo chế độ thực phẩm mà bác sỹ quy định, chú ý sử dụng thuốc đều đặn theo hướng dẫn. Sau một thời gian đó, chiếc mũi của bạn sẽ trở lại bình thường, trên khuôn mặt. Sau đó, bạn cũng nên định kỳ đến trung tâm để được kiểm tra trong thời gian đầu giúp tránh được những biến chứng có thể xuất hiện sau thời gian phẫu thuật.

  Nguồn: http://halien11111.blogspot.com/2016/05/e-ngai-i-nang-mui-do-so-au.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...