Toàn Quốc Earth explorer phần mềm tìm hiểu địa lý thế giới

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi tandao2015py, 24/11/16.

 1. tandao2015py

  tandao2015py Member


  Earth explorer là phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng tìm hiểu những vùng lãnh thổ , quốc gia , khí hậu , cấu tạo địa chất , địa hình hay khí hậu và thời tiết của tất cả các nơi trên toàn thế giới .
  Giao diện của phần mềm EarthExplorer có chức năng tìm kiếm, khám phá trực tuyến được phát triển bởi Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ (USGS). EarthExplorer hỗ trợ việc tìm kiếm các vệ tinh, máy bay, và hàng tồn kho viễn thám khác thông qua khả năng truy vấn tương tác và văn bản dựa trên. Thông qua giao diện, người dùng có thể xác định các lĩnh vực tìm kiếm, tập hợp dữ liệu, và siêu dữ liệu hiển thị, trình duyệt và tích hợp các dịch vụ trực quan trong giao diện.
  [​IMG]
  Các phiên bản của Earth Explorer được cập nhập thường xuyên cập nhập các phiên bản mới và bổ xung nhiều tính năng.Người sử dụng có trách nhiệm xác minh các khuyến nghị hệ thống để lưu trữ các Application trên các máy chủ của riêng bạn. Theo mặc định, phiên bản không được nối với một nguồn dữ liệu, do đó bạn sẽ phải tích hợp giao diện với dữ liệu của bạn. Tuỳ chọn tích hợp bao gồm API dựa trên dịch vụ, cơ sở dữ liệu, và bất cứ điều gì khác mà các cửa hàng dữ liệu. Để tích hợp với một nguồn dữ liệu chỉ đơn giản là thay thế các nội dung của 'getDataset' và 'tìm kiếm' chức năng trong tập tin CWIC.php.
  [​IMG]
  Bạn có thể sử dụng phấn mềm trực tuyến trên internet thông qua trang chủ của phần mềm hay tải phần mềm về máy để sử dụng offline .Chỉ cần một vài thao tác click chuột thì các thông tin về quốc gia hay khu vực mà bạn muốn sẽ được thống kê một cách chi tiết và khoa học nhất

  Phần mềm thích hợp cho các bật phục huynh , học sinh hay thầy cô giáo để tham khảo những kiến thức mà mình cần để có thể học tốt hơn trong môn địa lý . Các bạn có thể tải phần mềm miễn phí tại website taichua.com nha !!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...