Esplanade Singapore toàn nhà sầu riêng thiết kế độc đáo hút khách

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 25/5/16.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Cùng book vé máy bay đi singapore khám phá hình dạng tòa nhà Sầu riêng của Singapore được thiết kế độc đáo với các tượng đài và các khu vực hiện đại bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Nhà hát sầu riêng Esplanade là một công trình kiến trúc độc đáo từ lâu đã là biểu tượng của đảo là điểm đến du lịch Lion và Singapore mà nhiều du khách chọn vé máy bay đi vinh đến singapore yêu thích. Lý do cho nhà hát này cho phép gọi như vậy vì nó cung cấp một hình thức rất đặc biệt - tạo thành một sầu riêng - một loại trái cây nhiệt đới điển hình Singapore và được nhiều người yêu thích.

  Với diện tích lên đến 6 ha và được xây dựng dọc theo bến cảng tại Marina Bay gần cửa sông Singapore, nhà hát Esplanade được thiết kế cho các nước biểu diễn nghệ thuật. Đặc biệt, các nhà hát có sức chứa lên đến 2.000 người và là nơi thu hút nhiều du khách mua ve may bay di singapore đến tham quan và chụp ảnh.

  Bên trong nhà hát sầu riêng cũng có một thư viện được đặt trên tầng 3, nơi khách có thể dành thư giãn và giải trí. Level 3 được thiết kế để thêm một trung tâm hoạt động ngoài trời, ăn uống nhà hàng, trung tâm mua sắm nhưng không có nhiều khách hàng. tầng 4 của nhà hát là một không gian mở bên ngoài tòa nhà để khách du lịch xung quanh Singapore cảnh.

  Nhà hát sầu riêng với lỗi kiến trúc độc đáo và có thể chứa lên đến 2000 người.

  Nhà hát sầu riêng Singapore tổ chức không chỉ các buổi biểu diễn chuyên nghiệp biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật mà còn là nơi các chương trình nghệ thuật cộng đồng hoặc các chương trình của các đoàn nghệ thuật địa phương.

  [​IMG]

  Mỗi năm, các nhà hát là nơi diễn ra các lễ hội lần thứ 14 và các sự kiện đi kèm kéo dài đến 20 ngày liên tục. Du khách hoàn toàn có thể tham gia vào lễ hội này miễn phí trong khi thưởng thức một tách cà phê thơm ngon ở đây.

  Nhà hát sầu riêng công viên cũng rất gần với sư tử biển nên rất thuận tiện cho du khách.
  Được gọi là một trung tâm biểu diễn với hiệu suất cao nhất thế giới, có những nhà hát sầu riêng các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho nghệ thuật biểu diễn và khán giả. Đây là một nơi để tổ chức các cuộc họp, hội thảo liên quan đến nghệ thuật, cuộc sống và xã hội ...

  Công Ty vé máy bay giá rẻ

  Website tham khảo mua ve may bay jetstar tại jetstargiare
  ________________________________________________
  Tags vé máy bay đi singapore - vé máy bay đi vinh
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...