ETRS Singapore dịch vụ hoàn thuế hoàn toàn tự động

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 5/1/16.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Nếu du khách đặt ve may bay di singapore có kế hoạch xách tay hàng hóa đã mua hãy đến phòng chờ khởi hành Transit Lounge (sau khi làm thủ tục hải quan) tại sân bay cùng với các hàng hóa và khai thuế GST với yêu cầu hoàng thuế tại các máy tự phục vụ ETRS

  Máy tự phục vụ ETRS tại các điểm hoàn thuế trực tuyến tại Sân bay Changi.

  [​IMG]

  Vui lòng sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn, bạn dùng tiền để truy vấn tất cả các thông tin mua hàng. Quét mỗi cá nhân votes TRS để truy vấn thông tin hướng dẫn tự mua dịch vụ của bạn yhuc kê khai hoàn thuế GST ETRS. Có lẽ bạn sẽ được yêu cầu để sản xuất hàng hoá mua hóa đơn / biên lai và đặt vé máy bay / bay ban đầu xác nhận / mô hình hiển thị xác minh bay du thuyền để kiểm soát hải quan.

  Nhận hoàn thuế

  Từ sân bay quốc tế Changi, bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại thông qua thẻ tín dụng hoặc tiền mặt. Từ sân bay Seletar, Marina Bay Cruise Centre Trung tâm Cruise Singapore và ga hành khách quốc tế book ve may bay di ha noi đến singapore tại Harbourfront Centre, bạn sẽ được hoàn lại tiền từ thẻ tín dụng hoặc chi phiếu ngân hàng.

  Nếu bạn chọn để có được một khoản hoàn lại trực tiếp vào thẻ tín dụng của bạn, bạn có thể đi trực tiếp đến kế hoạch sau khi hoàn thành bản khai. Số tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng của bạn trong vòng 10 ngày.

  Nếu bạn chọn để nhận một khoản hoàn lại tiền, bạn đi đến một Trung tâm hoàn thuế (Central hoàn mét) từ các khu vực quá cảnh (sau khi làm thủ tục hải quan) với số phiếu thông báo chấp thuận nhận tiền mặt.

  Nếu bạn chọn để có được một khoản hoàn lại bằng séc, bạn phải cung cấp các thông tin như tên địa chỉ của người nhận và email trên Thông báo về dự luật đã được phê duyệt và thả chúng vào thùng phiếu cho hoàn trả. Phiếu ngân hàng sẽ được gửi đến cho bạn sau 14 ngày kể từ ngày gửi thông báo cho thùng phiếu chính.

  Quà lưu niệm

  [​IMG]

  Mua sắm tại ChinaTown - Singapore.Noi đến nơi quà lưu niệm là không ChinaTown. Từ bút, gắn chìa khóa móc, chặn giấy, gấu bông, dụng cụ ảo thuật, đúc đĩa ... Tha hồ cho bạn lựa chọn. Nhiều loại giảm giá như mua cyclone 3 nữ, 5 lốc xoáy rẻ hơn nhiều so với mua lẻ 1. Kiểu gì bạn cũng phải bỏ ra một chút nếu bạn vô tình bước vào nó.

  Tóm lại, với các thông tin về khách du lịch Singapore hoàn toàn có thể tự mình khám phá trong khu vực Trung tâm Mua sắm ở Singapore. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại đặt câu hỏi từ sự chọn lựa bên dưới.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo vietnam airline giá rẻ tại vietnamairlinesgiare.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...