Toàn Quốc Fabregas yêu quý del Bosque hơn cả bản thân

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhiuem, 20/6/16.

 1. anhiuem

  anhiuem New Member

  ảnh hưởng làm dịu các huấn luyện viên World Cup thưởng và hướng là chìa khóa cho quốc gia của mình, theo tiền vệ Chelsea người tin rằng nó là rất quan trọng để hy vọng của họ .

  Cesc Fabregas đã ca ngợi Tây Ban Nha HLV Vicente del Bosque để nhận ra tốt nhất của cầu thủ của mình.

  Tây Ban Nha vất vả vượt qua xuống Cộng hòa Séc nhưng quản lý để mở chiến dịch Euro 2016 của m88 với chiến thắng 1-0 lịch sự của một tiêu đề Gerard Pique.

  Một màn hình bao la-cải thiện thấy họ đặt mục tiêu ba qua Thổ Nhĩ Kỳ và đặt ra trong giai đoạn loại trực tiếp, lấy một bước hướng tới một chiến thắng giải vô địch châu Âu liên tiếp thứ ba.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Fabregas bắt đầu cả hai trận đấu và tin rằng Del Bosque, người đã gợi ý ông có thể bước xuống sau khi giải đấu tại Pháp, là then chốt cho sự thành công của họ.

  "Huấn luyện viên truyền an toàn và bình tĩnh," tiền vệ Chelsea nói với một cuộc họp báo vào ngày thứ bảy.

  " W88 luôn luôn đi ra trên sân biết những gì bạn phải làm. Ngài ban cho chúng ta rằng tự do trên sân và bạn cảm thấy tự do để chơi trò chơi của bạn.

  "Điều đó rất quan trọng vào lúc này, đặc biệt là cho các cầu thủ có tay nghề cao. Del Bosque là chìa khóa."

  Tây Ban Nha đã mất đi những cầu thủ như Xavi và David Villa từ phía bên đó thắng Euro 2012, nhưng Fabregas tin rằng một thế hệ mới của các cầu thủ có tầm ảnh hưởng đang gia tăng.

  "Tình cảm của tôi là tích cực. Một số lãnh đạo đã mất hết nhưng những người trẻ đang đóng góp rất nhiều," fun788 tiếp tục.

  "Có rất nhiều sự hiệp nhất và trên sân đó có nghĩa là chúng tôi chơi với sự tự tin hơn."
  Iker Casillas là thủ môn đầu tiên lựa chọn trước đó hai giải vô địch châu Âu Tây Ban Nha đã chiến thắng, nhưng đã được đưa vào băng ghế dự bị cho đến nay ở Pháp.

  Del Bosque đã chọn cho David de Gea thay vào đó, và Fabregas ca ngợi phản ứng Casillas 'để đóng một vai trò thứ yếu.

  "Anh ấy là một người đó là người thân yêu của tất cả mọi người, không chỉ cho những gì ông đã làm được nhưng đối với cách ông là," ông nói thêm.

  "Nó là rất quan trọng để xem đội trưởng của mình, một huyền thoại trong làng bóng đá Tây Ban Nha, biết làm thế nào để chấp nhận vai trò của mình.

  "Anh ấy là một ví dụ cho De Gea làm theo bởi vì anh ấy giúp đỡ anh rất nhiều và chúng tôi rất hài lòng với cách Iker là diễn xuất."
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/2/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...