Facebook Lite cực nhẹ, truy cập Facebook nhanh chóng hơn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi queen98, 11/7/16.

 1. queen98

  queen98 New Member

  Nếu bạn muốn quản lý tên miền email riêng của bạn và bạn muốn làm như vậy với một máy chủ hoàn toàn được quản lý bởi bạn, tai phan mem Facebook Lite là máy chủ thư chuyển tiếp rất thú vị để bắt đầu làm việc trong lĩnh vực này.
  [​IMG]
  Nhờ Facebook Lite, bạn sẽ có thể phải có máy chủ của riêng bạn chuyển tiếp thư điện tử, quản lý để chuyển tiếp email của bạn trực tiếp (không qua ISP của bạn), hơn nữa, bạn sẽ có thể truy cập thư của bạn bất cứ khi nào bạn muốn, mà không cần phải lo lắng về những thay đổi IP. Kể từ khi bạn kiểm soát thư, tai phan mem Facebook Lite bởi vì bạn sẽ có thể để đảm bảo rằng không có bộ lọc đang đọc những gì bạn gửi.

  Hơn nữa, Facebook Lite thực tế không cần cấu hình bởi vì các thông số mặc định nó bao gồm nhiều hơn đủ cho hệ phục vụ thư đến có thể làm việc khi bạn bao gồm tên miền của bạn và một vài chi tiết cá nhân.

  Trong số các chức năng của nó, nó sẽ cho phép chúng tôi thực hiện với số lượng lớn hàng loạt, gửi email cho các chiến dịch công khai. Nhưng chúng tôi khuyên rằng bất cứ ai đó sử dụng gửi email hàng loạt với số lượng lớn để làm như vậy với mức độ vừa phải, bởi vì nếu họ hơn làm điều đó, bạn có thể được gắn thẻ như là một spammer.
  [​IMG]
  Tất cả trong tất cả, nếu bạn cần một ứng dụng để quản lý máy chủ chuyển tiếp email riêng của bạn, tải về 1 máy chủ SMTP.
  Facebook Lite là một máy chủ email đầy đủ mà bạn sẽ có thể quản lý của mình. Tai phan mem Facebook Lite cải thiện sự riêng tư của email của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...