Toàn Quốc Facebook lite phiên bản facebook cực ổn định cho điện thoại và tablet android

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hoiquan24h, 28/8/16.

 1. hoiquan24h

  hoiquan24h Member

  Facebook Lite là một dự án mới của Facebook, sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm Facebook Mobile tốt hơn kể cả trên smartphone giá rẻ. Sau hàng loạt các ứng dụng độc lập ra mắt gần đây như Groups hay Rooms, cuối tuần qua, Facebook đã giới thiệu thêm một ứng dụng mới mang tên gọi tải zing mp3. Theo đó, đây sẽ là ứng dụng mang đến cách thức truy cập Facebook dễ dàng trên các sản phẩm smartphone giá rẻ, tập trung vào người dùng ở các thị trường mới nổi.
  [​IMG]
  Tải và sử dụng Facebook Lite đẻ có thể truy cập Facebook nhanh hơn, mượt hơn với phiên bản “Facebook tí hon” – Facebook Lite cho Android. Tải Facebook Lite miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android 2.2 trở lên để bắt đầu lướt Facebook với tốc độ nhanh, mạnh giúp bạn nhanh chóng chia sẻ trạng thái, hình ảnh, tin nhắn tới bạn bè, người thân.
  [​IMG]
  Động thái ra mắt Tai Facebook Lite thể hiện quyết tâm của ông lớn mạng xã hội trong việc tiếp cận người dùng di động ở các quốc gia còn nhiều tiềm năng tại Đông Nam Á và Châu Phi. Còn quá sớm để nói về sự thành bại của dự án Facebook Lite, tuy nhiên tại thời điểm thực hiện bài viết, tai tubemate mien phi được cho là đã nhận được hơn 10.000 lượt tải về cùng hơn 700 lượt bầu chọn trên kho ứng dụng Android.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...