Toàn Quốc FoneCare triển khai dịch vụ dịch vụ thay pin iPad air giá rẻ có xuất xứ rõ ràng ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi tienmanh90, 25/7/16.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Dịch vụ thay màn hình mặt kính iPad Air, thay mặt kính cảm ứng iPad Air danh tiếng , có xuất xứ rõ ràng hàng đầu thời điểm này được người tiêu sử dụng bình chọn đã thuộc về cửa hàng sửa lỗi điện thoại di động FoneCare. cùng nhóm tay nghề chuyên môn chuyên môn cao, luôn cẩn trọng tận tuỵ trong công việc , chúng tôi đã và đang tiếp tục tận tâm không ngừng để liên tiếp giữ vững vai trò là người đầu tiên trong nghề sửa chữa dòng iPad Air. hãy đến ngay cửa hàng :

  Quý khách hàng bị hỏng mặt kính hoặc màn hình cảm ứng của điện thoại di động iPad? yên tâm do ngay ở FoneCare, chúng tôi có đầy đủ kỹ thuật , tay nghề để bóc tách mặt kính cảm ứng và màn hình mặt kính có thể tương trợ khách hàng xử lý riêng màn hình mặt kính cùng chi phí hàng đầu ở Hà Nội. dùng keo khô thay do keo dán UV thủ công của những đơn vị khác nhờ đó cửa hàng mang về chất lượng thay thay màn hình mặt kính cam ứng iPad Air, thay màn hình iPad Air vượt trội hoàn toàn. Thay xong bảo đảm màn hình mặt kính iPad nét như chưa từng bị hư hỏng

  >>> Cửa hàng khắc phục di động̣ FoneCare đã đem tới các gói dịch vụ thấp nhất về chuyên môn , trong đó dịch vụ thay pin iPad Air luôn được những nhân viên kỹ thuật tận tụy cứu chữa. hầu như hầu hết trục trặc đều được trung tâm xử lí. Khi thay thế pin iPad Air, bạn sẽ thấy chúng tôi tiến hành một giải pháp chuyên nghiệp nhất. các bước đều được thực hiện ở tại chỗ , nếu các bạn còn lo sợ về tình huống gì hãy liện hệ ngay FoneCare để được sửa lỗi .

  [​IMG]

  Nhận biết smartphone iPad Air của các bạn hư màn hình Hay Chỉ vỡ mặt kính :
  - Điều kiện va đập mặt kính cảm ứng iPad Air:

  + Chiếc iPad Air của bạn chỉ bị va đập màn hình mặt kính bên ngoài hoặc cảm ứng bị hỏng hóc , liệt loạn, chết điểm cảm ứng. Còn màn hình cảm ứng vẫn hiển thị xịn => các bạn chỉ cần đi thay mặt kính cảm ứng iPad Air (màn hình mặt kính và cảm ứng iPad Air liền nhau)

  - Điều kiện bị vỡ màn hình iPad Air:

  + Màn hình cảm ứng iPad Air của thiết bị bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm.
  + Màn hình iPad Air bị xọc ngang, dọc, bị nhòe
  + Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn màu đen).
  + Khi đó quý khách hàng sẽ phải thay màn hình cảm ứng iPad Air nguyên bộ, lượng tiền sẽ cao hơn . Hy vọng các thông báo trên sẽ trợ giúp các người biết cách làm phân biệt đâu là va đập kính đâu là va đập màn hình mặt kính khi đi fix lỗi điện thoại iPad của mình.

  Ngày xưa khi màn hình iPad Air xảy ra bất cứ vấn đề gì, đều phải thay màn hình iPad Air nguyên bộ (tức là bao gồm màn hình mặt kính , cảm ứng và màn hình mặt kính hiển thị). Hiện ở chúng tôi có thể bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình mặt kính (mà cụ thể là thay mặt kính cảm ứng iPad Air) và khắc phục những phần bị hỏng , tư vấn tiết giảm chi phí tối đa cho quý khách .

  Kĩ thuật Thay màn hình iPad Air tại FoneCare

  Trên sự thật tại những nước lớn mạnh , công nghệ ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng tại toàn quốc thì khá còn mới lạ bởi kĩ thuật này đòi hỏi chi phí đầu tư thiết bị công nghệ khá cao. cùng với đó chuyên môn thợ phải cao và có trong nghề mới có thể áp dụng được kĩ thuật .

  [​IMG]

  >>> Trong số các phụ tùng sửa chữa tại Foneare thì iPad Air là một moldel được nói đông đảo , các sự cố về màn hình mặt kính , màn hình mặt kính thường xảy ra trên chiếc điện thoại này. Đối với thay pin cho iPad Air, trung tâm đã phải tiến hành tiến hành tách và loại vỏ phần bị hỏng ra khỏi máy . Là một trong các giải pháp thay pin iPad Air hiện đại nhất hiện tại sử dụng thay full bộ hoặc ép màn hình mặt kính mới. Đó Là 2 dịch vụ phổ biến có thể tương trợ bạn lựa chon hàng đầu .

  FoneCare cùng cửa hàng thiết bị tiên tiến nhất được nhập khẩu gián tiếp từ những nước lớn mạnh , phát minh hiện đại . màn hình của khách hàng sẽ được ép tự động chính xác tới từng milimet trong môi trường chân không không có ý định bụi bọt, tạp chất. dùng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình . trợ giúp cho điện thoại di động của các bạn cho dù là thay màn hình cảm ứng , mặt kính cảm ứng iPad Air hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà , đẹp đẽ, hiệu năng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.

  Quy trình thay màn hình mặt kính iPad Air

  Bước 1 : kỹ thuật viên thu nhận thiết bị từ quý khách hàng
  B2 : kĩ thuật viên xem lại máy và tung ra hướng sửa chữa
  B3 : nhân viên kỹ thuật thực hiện tháo thiết bị bằng máy móc chuyên dụng
  B4 : kỹ thuật viên tiến hành thay màn hình cảm ứng iPad Air mới
  Bước 5 : nhân viên kỹ thuật lắp lại thiết bị , đánh giá thiết bị đã ổn định chưa
  B6 : thợ sửa chữa trả máy lại cho quý khách , kí phiếu bảo hành và tặng gift card

  Lí do nên thay màn hình cảm ứng smartphone iPad Air ở FoneCare

  - Linh kiện chính hãng trăm phần trăm
  - Mức phí gói dịch vụ sửa lỗi iPad, thay màn hình cảm ứng iPad Air hàng đầu trên thị trường
  - Thời gian khắc phục chỉ 50 phút
  - Kĩ thuật viên phục vụ chu đáo , trợ giúp không mất tiền
  - Bảo hành thời gian dài
  - Trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm
  - Thợ sửa chữa trình độ cao, tỉ mỉ trong quá trình làm việc
  - Các bạn được tặng kèm quà: miếng dán màn hình mặt kính , gift card,…

  Cửa hàng khắc phục lỗi di động̣ FoneCare

  + Địa điểm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

  + Số di động : ✆ 0969.122.122 (hỗ trợ , hỏi đáp dịch vụ 24/7)

  (Phục vụ khách hàng các những ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 đến 19:00)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...