Cần Thơ forum đăng mua bán tại cần thơ

Thảo luận trong 'Website, Hosting, Domain' bắt đầu bởi changtrairon, 22/12/14.

 1. changtrairon

  changtrairon New Member

  Forum quảng cáo đăng tin rao vặt mua bán miễn phí

  Tìm việc làm nhanh trên mua bán toàn quốc http://muabantoanquoc.vn

  Chúng tôi hợp tác với rất nhiều công ty (Công ty thiết kế website, công ty quảng cáo, công ty in ấn, công ty thi công quảng cáo ngoài trời....) tại Thành Phố Cần Thơ, TP. Vĩnh Long, An Giang, Bạc Liệu, Long Xuyên, Đồng Tháp, Hậu Giang, ...

  Tầm nhìn: Cùng với sự nỗ lực không ngừng, tập thể Quảng Cáo Cần Thơ (Công ty thiết kế website, công ty quảng cáo, công ty nhôm kính, công ty in ấn Cần Thơ, Hậu giang, long xuyên , vĩnh long, an giang, bạc liệu, các tỉnh lân cận khác...) nhắm tới mục tiêu trở thành một trong những công ty thiết kế In ấn (ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo) -
  Rút ngắn khoảng cách: Vị trí địa lý không còn là một vấn đề quan trọng. Internet đã rút ngắn khoảng cách, các đối tác có thể gặp nhau qua không gian máy tính mà không cần biết đối tác ở gần hay ở xa. Điều này cho phép nhiều người tham gia mua bán, bỏ qua những khâu trung gian phức tạp của việc mua bán phi trực tuyến. Xu hướng hội nghị, họp hành trực tuyến qua màng hình lớn trở thành một hoạt động thiết yếu và ngày càng phổ biến.

  Tiếp thị toàn cầu: http://raovatcantho.com.vn Chúng tôi có mặt trên các diễn đàn nhằm quang cao nhanh vì thế Internet là một phương tiện hữu hiệu để các nhà hoạt động marketing online hiệu quả tiếp cận với các thị trường khách hàng trên toàn thế giới. Điều mà các công cụ Marketing truyền thống gần như khong thể tiếp cận hoặc chi phí tiếp thị là rất cao.
  Giảm thời gian: Thời gian không còn là một yếu tố quan trọng. Những người làm marketing trực tuyến có thể truy cập lấy thông tin cũng như giao dịch với khách hàng 24/24h.

  Giảm chi phí: Chi phí Marketing sẽ không còn là gánh nặng cho doanh nghiệp. Chỉ với 1/10 chi phí thông thường thì một chiến lược Marketing Online tốt, có thể đem lại hiệu quả tương đương. Đây cũng là lý do các doanh nghiệp chuyển dần ngân sách của mình sang Marketing tải game cho điện thoại online

  Với những ưu điểm đó thì là một doanh nghiệp bạn cần phải nắm bắt và sử dụng marketing online như một kênh tiếp thị hiệu quả, cần tập trung.
  Để tạo thuận lợi cho doanh nghiệp bằng giải pháp chi phí thấp với hiệu quả cao, Quảng Cáo Cần Thơ QCCT tư vấn và triển khai cho doanh nghiệp các gói giải pháp marketing online 2012 theo loại hình và theo nhu cầu như:
  1. Quảng Cáo (Quảng Cáo Ngoài Trời - Mặt dựng Aluminium - Chữ nổi - Quảng Cáo Ledsign )
  2. Thiết Kế Website (Website Giá Rẻ - Website Doanh Nghiệp - Website Bán Hàng - Website Chuyên Nghiệp) cho khách hàng , tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân.
  3. In Ấn ( Danh thiếp - Tờ rơi - Tờ gấp - Captalogue - Bìa đựng hồ sơ - Giấy tiêu đề - Bao thư - Lịch tết - Bao Bì )
  --------------------------------------------------------------------
  Nhận làm Ấn Phẩm Gồm: danh thiếp, Tờ rơi - Tờ gấp , Captalogues , Bìa đựng hồ sơ , Giấy tiêu đề , Bao thư, Lịch tết, Bao bì - Túi giấy, Quảng Cáo - Nội Thất, Bảng hiệu hộp đèn, Mặt, dựng Aluminium, Chữ nổi, Pano tấm lớn, Bảng hiệu LEDSIGN, Dự án tiêu biểu, Hình ảnh thi công, Nhôm kính
  Nhận thiết kế Web tai game cho dien thoai mien phi -Domain-Hosting Gồm : Website giá rẻ ,Website cơ bản, Website doanh nghiệp,Website bán hàng,Website chuyên nghiệp, Website theo yêu cầu, Tên miền (Domain), Lưu trữ (Web hosting), Dịch vụ marketing, Quản trị website, Thư viện Website mẫu, Mẫu website giá rẻ, Mẫu website cơ bản, Mẫu website doanh nghiệp, Mẫu website bán hàng, Mẫu website chuyên nghiệp

  A. Dịch vụ SEO: ( seo từ khóa website của bạn để tăng khách hàng )
  Là 1 trong 2 phương thức quảng cáo Google nhưng với SEO, doanh nghiệp hoàn toàn làm chủ được mục tiêu, mục đích trong chiến dịch SEO và thu lại nhiều lượng truy cập với hiệu quả cao về lâu về dài. Ngoài ra, SEO giúp cho chi phí chạy adword hiệu quả hơn( vì dịch vụ SEO giúp cho website uy tín hơn, với nội dung chất lượng hơn)
  B. Google Adword: ( quảng cáo top 1 google từ khóa thương hiệu ban )
  Cũng là 1 trong 2 phương thức quảng cáo Google, với adword thường được sử dụng trong thời gian ngắn để thu lợi ích nhanh về doanh số và phải trả một chi phí khá lớn cho Google để được chạy adwords trên hệ thống mạng tìm kiếm(Google search, google video, google map…) và mạng hiển thị của mình(youtube, gmail…). Quảng cáo google adword hiệu quả cao khi triển khai xong SEO on page và xây dựng nội dung chất lượng.
  C. Box quảng cáo(box ads): Trên các website lớn tại việt nam
  Tại Việt Nam, đang tồn tại 3 hệ thống box quảng cáo phổ biến sau như Admicro, Vietad, Vatgia ad. Với các loại hình này, nhà quảng cáo hoàn toàn đưa thông tin của mình lên các trang báo điện tử(vnexpress, dantri, ngoisao…)
  * Trên thị trường Thành Phố Cần Thơ, Vĩnh Long, Long Xuyên, Hậu Giang.... và các tỉnh lân cận. Với sức trẻ, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề cao sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.

  * Chúng tôi cần hợp tác với các doanh nghiệp công ty khác
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...