Fot the Frog - Game chú ếch Vui nhộn

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi tuanevnbay, 13/2/15.

 1. tuanevnbay

  tuanevnbay New Member

  Sau hàng loạt tựa game đơn giản có lối chơi gây nghiện, StarMobileVN lại tiếp tục ghi điểm với một sản phầm mới mang tên Fot the Frog. Cũng như những người anh em của mình, trò chơi mang tới cho game thủ Việt những giây phút thư giãn nhưng đôi khi là những ức chế muốn... đập chiếc điện thoại của mình.
  [​IMG]
  Fot the Frog khoác lên mình là nền đồ họa 2D với nhiều màu sắc, bối cảnh cũng như tạo hình nhân vật đều được thiết kế theo phong cách hoạt họa, dễ gần. Người chơi sẽ hóa thân thành một chú ếch tham ăn, sử dụng chiếc lưỡi của mình và bắt lấy các côn trùng vo ve trước mặt.
  [​IMG]
  Điểm ấn tượng nhất mà trò chơi mang tới lại đến từ âm thanh, hiếm có tựa game đơn giản nào trên Ninjaschool.vn lại được đầu tư kỹ lưỡng về yếu tố này như Fot the Frog. Từ nhạc nền cho tới các hoạt động nhỏ đều được gắn với một hiệu ứng âm thanh riêng và hoàn toàn phù hợp với bối cảnh trò chơi.
  [​IMG]
  Fot the Frog được xây dựng theo lối chơi một chạm không thể đơn giản hơn. Nhiệm vụ chính của người chơi là chạm màn hình, tương ứng với mỗi vị trí chạm thì chú ếch sẽ phóng chiếc lưỡi của mình tới đó. Và dĩ nhiên, bạn cần lưu ý tới lũ côn trùng đang vo ve trước mặt, bên cạnh những con côn trùng bình thường sẽ có những loài côn trùng "biến dị", chúng sẽ khiến cho chú ếch bị đóng băng trong thời gian ngắn.

  Theo GameK
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...