Toàn Quốc FPT Play Box kết nối thế giới với tv nhà bạn

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi conkiki15, 23/5/16.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Thông tin sản phẩm và nhà cung cấp FPT
  “FPT Play Box – Hộp tiêu khiển gia đình” là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom). Sản phẩm kết nối người dùng đến các chương trình truyền hình cũng như các kênh Thông tin tiêu khiển số một thế giới cho phép người dùng sử dụng không giới hạn các chương trình truyền hình tiêu khiển cả kết nối trực tiếp đến Youtube – biến chiếc TV đời cũ của mình thành Smart TV với chất lượng hình ảnh, âm thanh, và nội dung tương tự.
  Thông tin liên hệ:

  HotLine:0938.909.901

  Website: FPT Play Box

  Điểm mạnh của sản phẩm:
  - Không cước thuê bao hàng tháng, không giới hạn nơi sử dụng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, kho phim & chương trình tiêu khiển không giới hạn.
  - Hệ thống kết nối Wifi cực nhanh 2.4Ghz, mang đến cho bạn chất lượng tín hiệu độ nét cao với tốc độ và sự ổn định mà không cần dây dẫn.
  - Chế độ bảo hành 12 tháng, trong vòng 30 ngày đầu tiên nếu gặp sự cố kĩ thuật, khách hàng được đổi box mới, là 1 giải pháp tối ưu cho khách hàng
  Cách kiếm tiền online hiệu quả với chiến dịch FPT Play Box
  Làm sao để kiếm tiền trên mạng với chiến dịch FPT Play Box hiệu quả? Các đối tác nên chuẩn bị cho mình những vũ khí cũng như tư trang cấp thiết để dự vào cuộc chiến “ đồng bạc xương máu” như: blog, website hoặc các cộng đồng mạng xã hội có nhóm đối tượng đích tiềm năng của chiến dịch. Những nội dung quyến rũ về dịch vụ cũng nên có và được truyền bá rộng rãi. Tận dung một số dụng cụ Marketing Online để đẩy mạnh chiến dịch: S.E.O, Adwords, Facebook marketing, Youtube Marketing,…
  Thông tin về huê hồng chuyển đổi
  # Loại kết quả: Hoàn thành thanh toán
  # Điều kiện từ khước kết quả: tính sổ chưa hoàn tất, hủy đơn hàng hoặc hết hàng
  # huê hồng cho mỗi chuyển đổi thành công: 200,000vnđ/giá trị đơn hàng
  # Affiliate với trang trả thưởng được ưng ý.
  # Các đối tác tự mua hàng qua link affiliate được ưng

  Tìm bài viết qua từ khóa: android tv box fpt play box Hòa Bình , đại lý android tv box Trà Vinh
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...