Toàn Quốc FPT Play box trổi với nội dung phong phú

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi conkiki15, 22/6/16.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  FPT Play box trội với kho nội dung số phong phú, đa dạng cùng các kênh truyền hình có chất lượng cao được FPT kết liên với các nhà đài như VTC HD để cung cấp cho người dùng. Bên cạnh đó, những tính năng trong vận dụng Movie Finder, ABC Play mà hãng tự phát triển dựa trên nguồn san sẻ dữ liệu khổng lồ Fshare là một điểm cộng lớn. Giá bán sỉ của thiết bị cũng thấp hơn nhiều so với các sản phẩm khác trong thị trường.
  ngoại giả, điểm cộng của thiết bị này là “dùng miễn phí mãi mãi, kết nối được với sờ soạng các nhà mạng, dùng được khi đi công tác hoặc ở nước ngoài”.

  LH:0938 909 901 đặt hàng

  FPT Play Box thực sự là phiên bản TV Box hoàn toàn cải tiến và ưu Việt với hệ điều hành FPT OS vô cùng thân thiện và đơn giản giúp người cao tuổi đến các bé thiếu nhi cũng có thể dùng được suôn sẻ. Ưu điểm trội của FPT Play Box là giao diện được thiết kế trực quan và rất dễ dùng. Với FPT Play Box và 1 chiếc remote, người dùng đã có thể trải nghiệm và giải trí thảy nội dung từ truyền hình đến các kho phim ảnh, TV show hoặc thể thao. Có thể nói, đây chính là một làm gió mới để đẩy dòng sản phẩm TV Box tiến đến đúng mục tiêu: “sản phẩm tiêu khiển dành cho gia đình”, khi mà người cao tuổi đến trẻ nhỏ trong nhà cũng có thể dễ dàng chọn lựa nội dung tiêu khiển thích hợp với nhu cầu và sở thích.

  FPT Play Box dễ dùng
  FPT Play Box giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng

  FPT Play Box cung cấp kho tiêu khiển thuần Việt bất tận
  Nội dung FPT Play Box không những chọn lọc và biên tập thuần Việt, mà còn có những chương lớp lang soạn và sinh sản rất có ích như ABC Play dành cho các bé 3 - 12 tuổi. Kho chương trình phong phú đã được phân chia theo đúng nhu cầu tiêu khiển của cả gia đình từ trẻ thơ đến người cao tuổi.

  TV box tiêu khiển cực đỉnh

  FPT Play Box có nội dung rất đa dạng và thuần Việt

  Đặc biệt, lợi quyền tối ưu FPT Play Box đem lại cho người dùng là sản phẩm tự động cập nhật liên tiếp các chương trình và các kênh mới. Những người đã sở hữu FPT Play Box không phải lo sợ TV Box của mình “lạc hậu” do các hoạt động cập nhật diễn ra đồng bộ cho tất người dùng mà các TV Box khác không làm được.
  Vấn đề chung của những người sử dụng TV Box bắt nguồn từ việc phải tự cài các ứng dụng hiệp với sở thích. Những tưởng đây là một điểm cộng của sản phẩm khi mà người dùng được tự do tuyển lựa nội dung chuộng, nhưng đó lại trở nên điểm bất cập do người dùng rất khó tìm được nội dung thuần Việt, đồng thời không biết nội dung đó có hợp với thiết bị hay không. Các loại TV Box này sau 1 thời gian dùng đều bị giảm chất lượng như: lỗi thoát ứng dụng, đứng màn hình, hình bị rung lắc, nhiễm virus
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...