HCM Frankfurt london của nước Đức

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 22/5/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Frankfurt là một trong những thành phố nổi tiếng nhất và lớn nhất của nước Đức, nằm trên một ford cổ mà là trên cả hai bên của sông chính và phía đông nam của Taunus Mountain. Nó là thành phố đô thị lớn thứ hai của bang Đức. Mọi người cũng hay nói vui rằng nó là london của nước Đức Theo Mercer Human Resource Consulting, thành phố nằm trong danh sách 10 thành phố dễ sống nhất trên thế giới. Hội chợ Giao thông vận tải, tài chính và thương mại là ba trụ cột chính của nền kinh tế của Frankfurt. Thành phố này được biết đến với thương mại của nó, tài chính, du lịch, giáo dục, văn hóa và vận chuyển. Nó là một địa điểm du lịch đầy đủ vẻ đẹp tự nhiên và nhân tạo. Tại thành phố này hơn 50% diện tích được bao phủ với thành phố xanh. Có những khu vườn, nhà thờ, và nhiều di tích nhiều hơn cho các du khách đến từ nơi mà họ có thể có được cuộc sống lâu dài thám hiểm. Bạn có thể đến đó bằng phương tiện khác nhau của du lịch: bằng xe buýt, xe lửa, hoặc bằng đường hàng không. Nếu bạn muốn lên kế hoạch chuyến đi của bạn, đây là thành phố tốt nhất mà bạn chắc chắn có thể tận hưởng ngày nghỉ của bạn hãng năm có rất nhiều các chuyến bay của những hãng hàng không nổi tiếng như turkish airlines, Emirates, Singapore airlines thực hiện các chuyến bay đi đến nơi này.
  [​IMG]
  Danh lam thắng cảnh
  Frankfurt là một thành phố quốc tế đa dạng, có nhiều điều tuyệt vời để cung cấp. Nó có nhiều điểm tham quan đẳng cấp thế giới cho đội khách, nơi họ có thể có kinh nghiệm kéo dài cuộc sống của họ. Có những nơi nổi tiếng thế giới, vườn hoa, bảo tàng, nhà thờ và Taunus Mountains cho đội khách, nơi bạn có thể thưởng thức thăm của bạn với gia đình của bạn. Nếu bạn đang có ý định mua vé máy bay đi frankfurt thù bạn không nên bỏ qua những điểm du lịch hấp dẫn sau đây nhé:

  + Paulskirche - Nhà thờ St. Pauls
  + Museumsufer - Bảo tàng Embankment
  + Các Goethe House
  + Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại
  + Palmengarten - Vườn thực vật

  Nhà trọ
  Frankfurt có chỗ ở đẳng cấp thế giới cho khách của họ đâu ai có thể ở lại thoải mái. Tất cả các loại khách sạn, nơi ăn ở có sẵn trong và xung quanh đó. Thành phố cung cấp cho thế giới phù hợp với căn hộ đẳng cấp cho ngân sách và khẩu vị của bạn. Thủ tục đặt phòng tại Frankfurt cũng là rất dễ dàng. Sau đây là những nơi ăn nghỉ trên đó cung cấp cho bạn các dịch vụ đẳng cấp thế giới:
  + Ibis City Messe
  + Sheraton Airport Hotel & Conference Center
  + NH Frankfurt Airport4 Khách sạn
  + Manhattan Hotel
  + Hotel President Frankfurt3 Khách sạn

  Cuộc sống về đêm
  Trước đây tôi đã từng đặt vé máy bay đi đức nhưng tôi vẫn chưa thấy nơi nào ở đức lại có cuộc sống deedem sôi đong như Thành phố Frankfurt đây là một trong những thành phố tuyệt vời nhất mà tôi có nhiều kích thước giải trí. Frankfurt cuộc sống ban đêm bao gồm một số các quán bar, quán rượu, nhà hàng, nhà hát và các câu lạc bộ đêm, đó là khả năng cung cấp những cảm giác thư giãn. Thành phố Frankfurt là một thành phố giải trí có âm nhạc và phim rạp phổ biến. Có một số lượng lớn các điểm đến mua sắm cho du khách bao gồm các thị trường trên thế giới biết đến khác nhau. Sau đây là tên của cuộc sống về đêm:
  + Cocoon Club
  + Luna Bar
  + Casablanca Bar
  + Club Schneider

  Frankfurt là một trong những thành phố nổi tiếng nhất và tuyệt vời của Đức. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các thành phố Frankfurt bằng xe buýt, đường sắt, đường hàng không, đường sắt, nhưng là thuận tiện hơn và thoải mái hơn bay. Bạn có thể đến Frankfurt bởi hai tuyến đường đầu tiên là do Brussels và một trong những khác là bởi Paris. Bởi cách đường sắt, bạn có thể đạt được trong vòng 3 Frankfurt giờ 50 phút. Giá vé của các tuyến đường sắt cũng rất rẻ và bạn cũng có thể tận dụng nhiều giảm giá nếu bạn đang thực hiện đặt phòng của bạn trực tuyến. Bạn cần phải truy cập Paris hoặc Brussels của Eurostar và sau đó bạn nên thay đổi tàu. Từ Paris đến Frankfurt, bạn phải ở ICE và từ Brussels đến Frankfurt bạn cần tàu TGV. Nếu bạn đang mong muốn để làm cho chuyến đi đáng nhớ hơn tham quan thành phố Frankfurt với gia đình và bạn bè của bạn và có kinh nghiệm cuộc sống lâu dài.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...