Toàn Quốc Gái dù ngoan đến đâu, uống thuốc kích dục cũng hóa thành hổ đói !

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi duongvatamcu, 14/4/15.

 1. duongvatamcu

  duongvatamcu New Member

  Không như cánh mày râu phải hao tài tổn lực, các bà gần như không “mất một binh, một tốt” nào trong chuyện gối chăn. Do vậy, các loại “xuân dược” dành cho các bà thường kém phong phú hơn. Một phần còn do phụ nữ phụ thuộc vào “ngân sách trên giao”, hừng hực sẽ chẳng ích gì nếu ông chồng tảng lờ bức xúc của vợ. Nhiều bà, thậm chí còn chưa được lang quân “giải ngân” hết nhu cầu cơ yếu, nói chi đến ngoại viện.
  [​IMG]
  Tựu trung những món “ích âm” cũng nhắm các mục tiêu: khơi lại lửa lòng (hàu, hến, rau xanh đậm, gà tây, chocolate…); tăng tưới máu sinh dục (mật ong, bó xôi, quả chua…); tươi trẻ niêm mạc âm đạo (gan, trứng, bơ, phô mai, cà rốt…), dưỡng ích buồng trứng (gạo lức, mầm lúa mạch, hạt hướng dương, dầu hay bơ thực vật…) và không thể thiếu những món tôn tạo đường cong (hạt dẻ, yến mạch, ngũ cốc, nho, đậu Hà Lan, đặc biệt là phytoestrogen từ đậu nành…).

  Xét về hiệu quả thì đường tình quá giang bao tử của các bà cũng khá phải chăng, thậm chí khó “nên thuốc” hơn các ông. Bằng chứng điển hình: cùng hưởng lợi từ khả năng gia cường bơm máu sinh dục nhưng ý đồ bẻ đôi… viên viagra cho ông và bà cùng hưởng lại phá sản hoàn toàn, bởi hầu như chỉ có ông “khí thế”, còn bà trước sau không khác nhau gì mấy.

  Điều này giúp làm rõ chân tướng của cái gọi là “Thuoc kich duc” (chỉ là những chất gây mất điều khiển hành vi). Hiện chưa có viên sủi nào đủ khả năng khiến một phụ nữ lành hiền tự dưng… “nhảy bổ” vào đàn ông cả. Tức là khoa học không thừa nhận chuyện gái ngoan sau khi uống thuốc kích dục lại hóa thành hổ đói trên giường như 'giang hồ' đồn đại.

  Vì sao phụ nữ khó uống thuốc vậy? Đơn giản, cách mà cơ thể các bà các cô đến với tình dục phức tạp và dắt dây đủ thứ nên khó đáp ứng với những liệu pháp giản đơn kiểu “đau đâu chữa đấy”. Có thể trông vào những trường hợp tắt lửa lòng ngang xương khi chủ nhân hầu như không thiếu thứ gì sẽ rõ.

  Nhận ra điều này sẽ giúp ích nhiều cho quý bà quý cô trông chờ quá nhiều từ vay mượn để giải quyết tồn tại của mình. Như đã nói, nhiều bà vợ còn chưa tiêu hết “rừng vàng biển bạc” sẵn có thì cậy nhờ ngoại viện vừa thừa vừa chuốc thêm rắc rối.

  Không ít quý bà trở thành “tỷ phú không tiền” do lỗi ông chồng. Do vậy, trừ tật bệnh cần thuốc thang bài bản, người ta khuyên với những cơn “phong hàn” tình dục chớm mắc, các bà các cô hoàn toàn có thể tìm thấy đủ món “bổ khí, dưỡng âm, kiện tỳ, nhuận phế, ích thận” từ tay lang quân. Nhiều trường hợp, bệnh nhân phải trổ tài thuyết phục, có khi chút áp lực, thì “ông thầy” mới chịu trổ tài bắt mạch, bốc thuốc.

  >>Thuốc kích dục cho nữ khiến phụ nữ mê muội lên giường?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...