Toàn Quốc Galaxy Note thế hệ mới có thể dùng camera kép

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bapcai2015, 8/6/16.

 1. bapcai2015

  bapcai2015 New Member

  Smartphone đời mới của Samsung, Galaxy Note 6 (Note 7) được cho sở hữu hệ thống camera kép giống tin đồn về iPhone 7 Pro.
  Theo website chuyên về công nghệ Zol tới từ Trung Quốc, họ đã nắm được thông báo cho thấy một công ty con của Samsung có tên Electro Mechanics (hay SEMCO) đang chuẩn bị linh kiện camera kép dành cho Galaxy Note 7 Edge. Về cơ bản, hệ thống camera kép của Samsung kết hợp hai cảm biến camera làm một. Tuy nhiên, cách thức hoạt động và tính năng đi kèm với hệ thống chụp ảnh mới này vẫn chưa rõ.

  [​IMG]


  Ảnh minh hoạ về camera kép trên Galaxy Note thế hệ mới.

  Trước Samsung, camera kép đang là trào lưu được không ít hãng điện thoại ứng dụng vào các dòng smartphone cao cấp đời mới. Trên cả V10 và G5 mới ra, LG đều trang bị hệ thống camera kép, trong đó một có góc siêu rộng còn một có tiêu cự tiêu chuẩn. Huawei mới đây cũng tung ra smartphone P9 cộng tác với hãng máy ảnh Đức Leica. Sản phẩm có hệ thống camera kép nhưng độ phân giải, tiêu cự y sì nhau. dị biệt là một trong hai cảm biến chỉ chụp ảnh đen trắng.

  Ngay cả iPhone đời mới ra mắt vào tháng 9 tới của Apple cũng được đồn đoán sẽ sở hữu hệ thống camera kép, ở trên phiên bản cao cấp nhất iPhone 7 Pro.

  Tuy nhiên, phải thông báo từ Zol xác thực, Samsung có thể qua mặt Apple và tung ra trước smartphone Galaxy Note có camera kép. Những thông báo gần đây cho thấy hãng Hàn Quốc đang đẩy nhanh kế hoạch ra mắt Galaxy Note 6 vào giữa tháng 8 tới. Sản phẩm của Samsung cũng có thể được đặt tên "nhảy cóc" lên Galaxy Note 7, nhằm cạnh tranh với iPhone 7 được Apple trình làng vào tháng 9 sau đó.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...