Galaxy Note7 với kỹ thuật mới, giúp tăng gấp đôi tốc độ mạng của bạn

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 17/8/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Đúng như người ta vẫn thường nói những thế hệ Galaxy Note luôn là "tinh hoa" công nghệ của Samsung.

  Như đã biết, vào ngày bữa qua (10/8), Samsung đã chính thức ra mắt siêu phẩm mới nhất là Galaxy Note7 tại thị trường Việt Nam. Đúng như người ta vẫn thường đề cập những thế hệ Galaxy Note luôn là "tinh hoa" của Samsung, cái Note7 lần này sẽ không hề là ngoại lệ khi với tất cả khoa học đương đại bậc nhất hiện giờ.

  [​IMG]

  Ngoài các sự thay đổi to về bề ngoài, hay được thiết bị thêm phần lớn tính năng mới như cảm biến quét mống mắt, không thấm nước tiêu chuẩn IP68,.. thì Galaxy Note7 mới của Samsung còn là mẫu smartphone trước tiên trên thế giới tương trợ khoa học truyền dẫn vô tuyến tốc độ cao 4x4 MIMO (Multiple-Input Multiple Output). Điều này đồng nghĩa có việc phablet này sẽ có tốc độ kết nối mạng nhanh hơn và hơn hết là cải thiện tổng thể hiệu suất sử dụng mạng cho các bạn

  >> màn hình samsung a7 2016

  Cụ thể, công nghệ 4x4 MIMO tiêu dùng tới 4 ăng ten để duy trì kết nối mạng có những trạm thu phát di động. từ ấy, nó sẽ cho phép loại Galaxy Note7 nhận và gửi dữ liệu ở tốc độ mau lẹ hơn gấp đôi so có những smartphone hiện giờ, đồng thời kết nối mạng cũng ổn định hơn. Điều này sẽ làm giảm gánh nặng lên CPU và giúp cho việc dùng pin được hiệu quả hơn.

  >> thay màn hình samsung j5 2016 chính hãng

  Được biết, khoa học 4x4 MIMO mới chỉ được mua thấy trên những phiên bản Galaxy Note7 sử dụng chip xử lí Qualcomm Snapdragon 820. Và cũng không rõ là nó với xuất hiện trên phiên bản chạy chip Exynos phân phối tại Việt Nam hay ko.

  >> thay màn hình samsung j7 2016 hcm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...