Toàn Quốc Galaxy S7 Và Sony Z5 Con Nào Sẽ Là Siêu Phẩm Trong Năm Nay

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi thangpham1416, 13/7/16.

 1. thangpham1416

  thangpham1416 New Member

  Xperia Z5 của Sony là một trong những điện thoại chống nước yêu thích của chúng tôi năm ngoái. Sau khi số đông, nếu nó đủ tốt cho James Bond, ấy là đủ tốt cho phần còn lại của chúng ta, phải không? mặc vậy, từ bây giờ mà chúng tôi đã sở hữu 1 thời cơ để check vòm-kẻ thù của mình, tên tuổi mới Galaxy S7 của Samsung, thắc mắc về môi anh chị là loại nào xứng đáng với 1 chỗ trong túi của bạn? Để xem các điện thoại thông minh, quý khách hàng nên tìm trong Năm nay, chúng tôi đã đặt cả hai smartphone đầu để đứng đầu để xem đấy là 1 trong những có giá tốt nhất cho tiền.

  [​IMG]
  Về Mặt sản xuất
  Vật liệu: Giống như Galaxy S6 năm trước, Galaxy S7 đc làm bằng thủy tinh & kim mẫu, mang lại cho nó nhưng toàn bộ quan trọng thiết kế cao cấp & cực tốt đỉnh cao notch build nhưng mà Quý khách hàng mong chờ từ một điện thoại thông minh bậc nhất. Mượt, góc tròn làm cho nó khá trơn để giữ, tuy nhiên, bởi thế Quý khách hàng sở hữu thể muốn đầu tư vào một trường hợp để đảm bảo rằng Quý Khách được bảo vệ nắm vững về đầu tư đắt tiền của quý khách.
  Sony Xperia Z5 cũng đc làm từ kim mẫu và kính, nhưng mà vành tinh vi quanh mép của smartphone cung cấp cho Quý Khách một loại gì ấy đáng kể hơn để giữ lại, làm cho nó cảm thấy an toàn hơn trong tay của Quý Khách. những góc đc gia cố cũng có thêm một mức độ thêm sự tự tin, và kính mờ lại ko nhận phần đông là những dấu vân tay như phía ngoài bóng loáng của Galaxy S7.
  Cả hai điện thoại đều với 1 chứng nhận IP68 là tốt, cho nên mỗi một ai với thể hoàn toàn chống bụi và đều có được thể sống sót trong lên đến tới một,5m nước ngọt cho 30 phút, đấy là tuyệt vời cho nhiều mưa tháng tư đột ngột hoặc một sụt giảm tình cờ xuống loo. mặc dù, trong đôi khi cả điện thoại yêu cầu Quý khách hàng niêm phong cổng micro USB của nó trước đôi khi lặn, Xperia Z5 yêu cầu bạn phải nặng tay rằng microSD và thẻ SIM khe cắm của nó được bao phủ hoàn toàn bằng bìa rời của nó.
  Cả hai điện thoại cảm ứng thông minh có được một cảm biến dấu vân tay. Galaxy S7 là nút chủ của nó, trong lúc Sony đặt nó trong buton Power nguồn / Mở Khóa Ở mặt bên của smartphone. Cả hai yêu cầu bạn cần phải nhấn nút tương ứng của nó để Mở Khóa nó, mà giải pháp của Sony là xa đích thực nhất, như buton Power nguồn là đã Tại đâu đó ngón tay flagship của Quý khách hàng 1 cách tự nhiên dựa lúc Quý Khách đi để bật điện thoại. buton home của Samsung, mặt khác, là các bất tiện hơn để đạt được chỉ với ngón tay loại của Quý Khách, & nó sẽ được tốt hơn nhiều nằm Tại một nơi khác.
  Kích thước: những giải pháp S7 142x70x7.9mm & nặng 152g, làm cho nó bao giờ nên hơi bé hơn so với Z5, nhưng giải pháp 146x72x7.3mm và nặng 154g. mặc vậy, những độc đáo nhỏ sẽ ko làm cho 1 số lượng bự của sự độc đáo trong sử dụng mặt hàng ngày-to-ngày, tuy nhiên hẹp hơn, cạnh góc cạnh hơn của Z5 không làm cho nó rất dễ hơn để giữ trong tay.
  Kết luận: Như đáng yêu như S7 là, Z5 được cho là smartphone thực sự và hấp dẫn hơn-tìm kiếm. mờ kính lưng của nó trông rất thanh lịch hơn so mang dấu vân tay có đốm Quý Khách sẽ tậu thấy trên các S7, & tôi cũng cảm thấy tự tin hơn các giữ Z5 trong 1 tay hơn tôi S7.
  [​IMG]

  Galaxy S7 sở hữu màn hình 5.1in có độ phân giải 2,560x1,440, trong đó phân phối cho nó 1 tỷ lệ điểm hình ảnh 577ppi của. Xperia Z5 của Sony, mặt khác, chỉ có được thể không so sánh khi kể đến số điểm hình ảnh tuyệt, như màn hình 5.2in của nó chỉ sở hữu phân bố điểm ảnh 1,920x1,080, thiết kế một tỷ lệ điểm hình ảnh chỉ 424ppi. ko phải là Quý khách hàng sẽ sở hữu thể nhận biết những sự độc đáo bằng mắt thường, mặc vậy, như cả hai monitor nhìn đáng kinh ngạc sắc nét trong xác thịt. Theo như những tin đồn có thể Samsung dự định sản xuất một chiếc dien thoai kiem sac du phong dành riêng cho Galaxy S7 để tăng khả năng sử dụng và trải nghiệm tốt người dùng.
  tựa như như vậy, các gì các Z5 thiếu trong pixel tinh khiết nó các hơn làm cho sở hữu độ đúng mực Color hoàn mỹ của nó. panel IPS của nó bao phủ một đáng kinh ngạc 99,4% của những gam màu sRGB trong các thử nghiệm của chúng tôi, & độ sáng cao siêu của 684.25cd / m2 có nghĩa là monitor vẫn có thể nhận biết ko sở hữu luận điểm thế nào sáng nó là phía ngoài. mức độ màu đen của 0.54cd / m2 là không đặc biệt xuất sắc, nhưng tỷ lệ tương phản của 1.078: một bảo đảm vẫn còn tất cả chi tiết để với trên màn hình.
  S7, trong khi ấy, sử dụng 1 monitor Super AMOLED, nhưng Chỉ Cần inch Tại bên trước để bao gồm gần như 100% những gam màu sRGB, sản xuất đẹp phong phú, hình ảnh sống động. mức độ màu black của nó cũng là một 0.00cd tuyệt vời / m2, & Tỷ Lệ tương phản của nó là siêu cao - nỗi calibrator màu của chúng tôi thậm chí không nên phân phối cho chúng ta một số điểm. Nó không phải là sáng như Z5, như độ sáng cao nhất chỉ số truy cập 1 mức độ trắng tối đa 353.74cd / m2, mà điều này vẫn còn đủ sáng để sử dụng bên ngoài nhưng mà không có được quá các rắc rối. tương tự như thế, chuyển sang độ sáng tự động, như monitor hiển thị sẽ bắn tới tầm 470cd / m2 lúc nó đc đặt trong ánh sáng mặt trời trực tiếp, cung cấp thêm một chút tăng đôi lúc Quý khách hàng cần nó.
  S7 cũng có được hiển thị Always On (AOD), với thể đc thiết lập để hiển thị thông tin vĩnh viễn trên màn hình như thời gian, ngày, thực trạng Pin & thậm chí 1 số thông tin lịch thô sơ. Điều này có nghĩa là Quý Khách không cần phải bấm buton khóa để đánh thức màn hình lên chỉ rất dễ là check nhiều gì nó là thời gian, và từ monitor Super AMOLED của nó chỉ lấy công suất cho những điểm ảnh cá nhân đang sử dụng, nó không tiêu hao Pin và không thể phủ nhận rằng 2 sản phẩm này là một trong những điện thoại pin khủng nhất hiện nay
  Trong trường hợp này, S7 là người chiến thắng rõ ràng. những Z5 rất dễ có monitor hiển thị IPS tốt nhất mà tôi đã từng thử nghiệm, nhưng mà nó vẫn không phải là khá tốt như tấm hình Super AMOLED của Samsung. Ném hữu ích của nó luôn luôn-trên màn hình & S7 thắng tay xuống.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...