Toàn Quốc Game chiến thuật online Boom beach đang gây chấn động store việt

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hoiquan24h, 29/6/16.

 1. hoiquan24h

  hoiquan24h Member

  Tựa game boom beach thuộc thể loại game chiến thuật hàng đầu hiện nay của hãng supercell. Đây là game được yêu thích trên toàn thế giới với lượng người chơi khủng. Với bối cảnh tại 1 hòn đảo trong game boom beach cho java, android, ios tai keeng mien phi bạn sẽ xây dựng cho mình quân đội riêng để chinh phục game. Đây là tựa game hoàn toàn miễn phí nên bạn yên tâm. Có các bản boom beach .apk cho android, jar, ipa cho ios.
  [​IMG]
  Khá giống với game clash of clans nhưng trong game boom beach bạn sẽ chỉ nâng cấp được một công trình 1 lúc nên bạn phải lựa chọn nâng nhà chính đầu tiên nhá. Ban có hai lựa chọn về tài nguyên: Ngồi chờ nó tăng lên bằng cách khai thác hoặc đi cướp của những kẻ khác. Phương án đầu có vẻ an toàn nhưng không an nhàn vì tài nguyên không nhiều và bạn sẽ dễ dàng xài hết trước khi kịp kiếm ra. Nếu chọn phương án đi đánh chiếm NPC hoặc người chơi khác, dĩ nhiên rủi ro sẽ cao hơn và bạn chắc chắn không thể lúc nào cũng thắng. Vì vậy, facebook lite nếu theo hướng an toàn, hãy nâng cấp Residence và Sawmill đầu tiên. Trong khi đó, nếu bạn muốn thử thách, hãy nâng cấp các nhà lính trước: Radar, Gunboat, Armory và Landing Craft để có được một toán quân mạnh mẽ nhất.
  [​IMG]
  Với tất cả những gì mà game boom beach mang lại cho game thủ đã giúp nói giữ ngôi vị số 1 hiện nay về game chiến thuật. Tuy có hack vàng và kim cương game boom beach ở đây nhưng bạn hãy cẩn thận sử dụng hợp lí nhé. Hãy cố gắng xây dựng quân đội hùng mạnh, hãy cố chiến thắng để tận hưởng cảm giác tuyệt với mà boom beach mang lại cho bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...