Game Đấu Ma 3D cho điện thoại

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 13/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Bên cạnh việc trùng tới gameplay Mu Online Mobile bởi cùng là MMORPG, Đấu Ma 3D có bổ sung nhiều tính chất mới lạ mà chưa thể được trò chơi nào từng có. Tiêu biểu nhất phải kể đến là cướp cờ dạng MOBA. Đấy là thể dòng chơi rất là quen thuộc và rất nhiều game thủ đang từng chơi LOL, chủ yếu vì thế Đấu Ma 3D hứa hẹn sẽ đó là một xúc tác tiên tiến ở trong trào lưu MOBA hóa đã và đang phong trào mẽ trên smartphone.


  Bên cạnh chiến trường MOBA, tải game Đấu Ma 3D cũng gây ấn tượng đối với hệ điều hành Pet khác tương đối trùng trong đó Pokemon. Gamer sẽ có săn tìm hiểu có nhiều Pet này, sưu khoảng trứng kèm theo ấp nở. Tới khi trứng nở ra sẽ xuất hiện Pet với chúng đều có được tiến hóa có được. Từng 1 lần tiến hóa sẽ thay đổi hoàn toàn hình dạng cùng với duy trì nguyên nhiều kĩ năng đó. Điều Pet có khả năng tiến hóa đổi hình dạng đó là rất là hiếm đối với game vốn phải chịu có giới hạn tương đối nhiều khả năng hiển thị, vì thế có được nói Đấu Ma 3D đã có được tính năng rất độc đáo kèm theo rất đáng giữ nguyên thưởng thức.

  [​IMG]

  Điểm nhất là của Đấu Ma 3D với nhiều trò chơi độc đáo chính là không phân biệt class theo con số nhân vật, mà phân biệt nghề nghiệp thông qua vũ khí. Game thủ có thể chọn lựa nhân vật chính là nam hoặc là nữ, sau lúc chọn lựa 4 nghề nghiệp là Chiến Binh, Pháp Sư, Cung Thủ, Pháo Thủ thông qua 4 dòng vũ khí Kiếm, Trượng, Cung với Súng. Sau khi lựa ra giới tính nhân vật, game thủ sẽ có điều chỉnh kiểu tóc, khuôn mặt kèm theo lựa chọn một phía trong 12 Cung Hoàng Đạo của chính bản thân. Điều đưa thành phần Cung Hoàng Đạo vào tạo dựng điểm khác lạ dành cho trò chơi, mang đậm dấu ấn của 1 game có được khung cảnh Phương tây huyền bí.

  Vì là 1 MMORPG 3D đầy đủ, Đấu Ma 3D có được hoàn chỉnh hầu hết các tính năng thường trông thấy vốn được những game thủ yêu thích như chiến Guild, leo tháp, cuộc chiến xếp hạng, đấu trường phe, công thành chiến, boss thế giới… Game cũng cho phép game thủ hoàn toàn tự do PK tại rất nhiều khu vực bên ngoài khu vực có được bảo hộ.

  Đấu Ma 3D hiện tại cũng được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm có tải trò chơi này từ App SohaGame để tận hưởng tốc độ nhanh chậm đường truyền nhanh chóng nhất và an toàn nhất.  Fantasy GO chính là tựa game mobile online (gMO) thuộc thể dòng MMORPG hai, 5D sử dụng đề tài huyễn quận 1 tphcm sắp đã được phát hành tại Đất nước ta trong năm tháng đến. Game mở ra một thế giới mở, nơi game thủ sẽ hóa thân thành nhiều vị anh hùng mắc cuốn bước vào cuộc chiến chống lại những thế lực tà ác. Điểm khiến trò chơi thu hút được game thủ chính nhờ đồ họa đậm chất Fantasy kèm theo một lối chơi nhập vai kinh điển.


  Đi sâu hơn đến tác phong đồ họa của Fantasy GO, game thủ sẽ có cảm nhận đạt được có nhiều khung có màu tươi sáng, bắt mắt, mang đến một cảm giác dễ chịu. Game đi dựa vào phong cách thiết kế mang đậm tác phong châu u mang đến đề tài huyễn quận 1 với viễn cảnh kèm theo nhân vật đã được vẽ hình đơn giản nhưng được chau chuốt tới mỗi chi tiết bé nhất. Bên cạnh, các hiệu chiến đấu cũng đó là những điểm sáng, mang lại tận hưởng mãn nhãn mang tới người chơi liền phía lần đầu.


  Fantasy GO có được một lối chơi nhập vai đơn giản phù hợp và thưởng thức trên nhiều vật liệu mobile hiện nay. Game thủ sẽ chọn lựa một trong bốn lớp nhân vật lần đầu tiên cần sử dụng những loại vũ khí như là kiếm, găng tay, trường, súng kèm theo tham gia đến có nhiều trách nhiệm cốt truyện, đánh quái phối hợp đi ải để lên cấp. Ở tại nhiều cấp độ vượt qua game mở ra nhiều tính năng để nguyên phát triển nhân vật tương đối quen thuộc ví dụ như hệ điều hành pet, thú cưỡi, danh hiệu, cường hóa trang bị…. làm cho nhân vật tăng lên thêm khả năng chiến đấu của chính bản thân.
  Bên cạnh đó, Fantasy GO còn thể hiện sức mạnh của bản thân nằm tại khía gần kề PvP được phép ngươi chơi một mình chiến đấu. Bên ngoài rất nhiều làm việc như đấu trường, săn Boss, liên đấu… các bạn sẽ có so tài với các bạn mới lạ thông qua những trận Bang chiến hoành tráng hay là phối hợp tổ đội tham gia các trận PK gay cấn ở trên mỗi bản đồ.

  [​IMG]

  Điểm nhấn lớn nhất của game Fantasy GO cho đien thoại nằm ở cơ chế chuyển lớp nhân vật mới lạ. Từ bốn nhân vật đầu tiên, tới khi đạt cấp độ 25, game thủ sẽ có nói chuyện với tục chọn lựa thêm có nhiều lớp hành nghề tiếp theo. Mỗi lớp hành nghề có nhiều bộ năng lực thuộc hàng hóa độc đáo, cung cấp cho người chơi khả năng chiến đấu hoàn hảo hay là bổ trợ mang tới nhiều nhân vật khác ở trong các trận đấu đông đúc các bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...