Toàn Quốc Game hẹn hò trong vườn thú: Game tình yêu bạn gái hay

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi myha1211, 16/2/17.

 1. myha1211

  myha1211 New Member

  Vườn bách thú là một địa điểm vui chơi của rất nhiều gia đình cũng nhưu các cặp đôi yêu nhau. Giờ đây nó còn là một địa điểm hẹn hò lý thú được các cặp tình nhân lựa chọn. Cùng chơi game tình yêu Hẹn hò trong vườn thú này nhé!

  [​IMG]

  Các cặp đôi yêu nhau luôn mong muốn có những địa điểm để hẹn hò thật thú vị, lãng mạn và họ đã rất hài lòng với địa điểm là vườn thú. Tại đây họ vừa đẹp ngắm nhìn những loài thú quý hiếm cùng nhau, cùng nhau trải qua rất nhiều những kỷ niệm mà không ở một nơi nào khác có thể có. Rồi tại vườn thú họ cũng được chứng kiến tình yêu nồng nhiệt của rất nhiều con thú, tình yêu đó không hề thua kém tình yêu mà con ngừi giành cho nhau. Game hẹn hò trong vườn thú cũng là điển hình của loạt game tình yêu ngoạt ngào, lãng mạn. Những con thú quý hiếm trong vườn thú cũng là một trong những nhân chứng cho tình yêu của bạn. Hãy đến với game hẹn hò trong vườn thú và có những buổi hẹn hò thật thú vị, khó quên để rồi có được kết quả như trong game trang trí phòng cưới rất hay và ý nghĩa nhé.

  Trong game tình yêu này, bạn cũng coi như một vị thần cupid bắn mũi tên tình yêu đến với các cặp đôi yêu nhau giúp hco tình yêu giữa họ càng thêm đằm thắm, mặn nồng.

  Bạn chỉ cần chọn 4 thành phần có thể hợp lại thành một mũi tên và nhấn nút bắn là vị nữ thần tình yêu xinh đẹp sẽ bắn giúp bạn. Sau mỗi một mũi tên được bắn đi thì bạn sẽ mở được một thẻ bài mới phù hợp với tiêu đề của mũi tên bạn vừa bắn.

  Nói chung đến với game tình yêu này bạn sẽ có được những buổi hẹn hò thú vị nhất , khó quên nhất trong cuộc đời. Khi tình yêu của bạn được thực hiện dưới sự chứng kiến của rất nhiều loài thú như vậy hẳn bạn cảm thấy rất vui và hạnh phúc đúng không nào.

  Trong game tình yêu bạn gái này, sẽ có rất nhiều tình huống thú vị, tạo ra từ những mũi tên của bạn đấy. Hãy thử khéo léo tạo ra những tình huống thật độc đáo và có sự tham gia của những con thú trong vườn thú nữa nhé. Các bạn sẽ có những niềm vui bất ngờ khi chơi game đấy.

  Bạn có thể tham gia thêm các tro choi con gai khác cũng rất hấp dẫn như game bánh kem sốt socola với những món ăn ngon, bổ ích và cách làm đơn giản. Hãy chơi game tình yêu để được đến với những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn nhất được kể lại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...