Game nhập vai kết hợp moba Spirit of Glory sỡ hữu gì thu hút

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 16/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Về cơ chế điều chỉnh - một điểm nhiều người rất là quan tâm để chơi thể loại GAME MOBA bên trên di động do nhiều giới hạn tác động vào thao tác của, Spirit Of Glory đem đến một cảm giác động tác bên trên màn hình tương đối đơn giản và vô cùng thuận lợi. tai game ve dien thoai mien phi dùng analog điều hướng cùng với nhiều phím ảo nhằm game thủ điều khiển những động tác skill hoặc chuyển đổi mục tiêu của tướng.
  Là một game MOBA vậy nên Spirit Of Glory sẵn sàng có được nhiều tính năng PvP, PvE giúp game thủ tận hưởng nhiều ván đầu cự kỳ gameplay. Tại đây người chơi sẽ được tham gia đến nhiều màn chơi dưới hình thứ 3 đấu 3 làm chủ đạo cùng với bạn đơn giản thấy được những yếu tố từng hiện hữu bên trên các MOBA quá nổi tiếng như là Liên Minh Huyền Thoại hay là DOTA 2, như hệ thống bản đồ bao gồm 3 lane chủ yếu, hệ thống quái tự động xuất hiện theo thời gian, hệ thống jungle và quái rừng phụ trợ hoặc là cơ bản chính là hệ thống trụ, căn nhà chính..
  [​IMG]
  Cùng với đó hệ thống shop cùng với trang bị cũng góp mặt trong Spirit Of Glory. Ở thành chính, gamer có khả năng lựa ra mua nhiều đồ đạc cho nhân vật của mình đã được phần chia rõ ràng qua rất nhiều mục riêng ví dụ như công kích, phòng ngự, giày. tiêu hao với quan trọng nhất là hệ thống tiên cử - gợi ý cho gamer mua các đồ đạc hợp với mỗi tướng mà bạn lựa chọn.
  Phía trong phiên bản hiện tại Spirit Of Glory gồm có 44 vị tướng đã được phân ra những khu vực khác nhau ví dụ như Sát thương, Phép thuật, Phong thủ với Hỗ trợ. Từng vị tướng đều sỡ hữu nhiều bộ kỹ năng riêng, tương khắc chế lẫn nhau trong khi chiến đấu. Bên cạnh đó, game mobile cũng kết hợp Bảng bổ trợ ngọc giống với LMHT, trợ giúp tăng thêm vào những thuộc tính dành cho vị tướng.
  Trong khi đó tải game spirit of glory còn nổi bật với chuyện giúp sức nhiều chế độ thi đấu mới lạ như là tự tạo phòng, matchmaking, và tập luyện thi đấu với máy. Việc này giúp cho người vừa mới bắt đầu dễ dàng làm quen đối với trò chơi.
  Sự hấp dẫn của Spirit Of Glory còn nằm ở đồ họa 3D đem tới khung cảnh cùng với nhân vật được thiết kế một cách rất chi tiết, sống động và ấn tượng. Và các hiệu ứng kỹ năng chiến đấu bắt mắt, game đã và đang tạo ra các trận chiến vô cùng thú vi, đã tay tới gamer. Có chăng điểm giới hạn nhỏ ở trong hình ảnh của Spirit Of Glory nằm ở tại việc thao tác đánh nhau của nhân vật chưa thật sự linh hoạt, đặc biệt là khi đang xài skill. Điều này khiến cho một ít kỹ năng cần định hướng mục tiêu tỏ ra hơi bị vất vả.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...