Game ô tô phiêu lưu: Game online miễn phí tuyệt vời nhất

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi myha1211, 12/1/17.

 1. myha1211

  myha1211 New Member

  Game o to phieu luu là 1 trò chơi game flash về thể chiếc trò chơi đua xe khéo léo được rất nhiều bạn ưa chuộng tại choigame.vn. Trong game này, nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ oto nhỏ vượt qua các thử thách trên đường đi ở mỗi màn chơi nhé!

  Nội dung game ÔTô phiêu lưu:

  Sau một tuần khiến việc vất vả và rảnh rỗi, Wheely và Bella tới rạp chiếu phim để thưởng thức bộ phim yêu thích. Nhưng ko ngờ rằng, Wheely lạc vào toàn thế giới bộ phim với các thử thách đầy gay cấn. thêm chơi và khám phá những điều phong phú cùng Wheely nào!

  [​IMG]

  Trong thế giới game ô tô phiêu lưu, Wheely hóa thân thành ÔTô - 1 chú xe tương đối nhút nhát nhưng với khao khát là được trờ thành người lái xe số một trên đường đua danh giá. Thật mâu thuẫn cho 1 tinh thần rụt rè nhưng lại rất ham thích được vượt lên chính mình bắt buộc ko nào. Vậy thì bạn Cùng giúp đỡ chú bé xe khá này vượt qua các khó khăn và thử thách, hỗ trợ chú củng cố tinh thần để nhanh chong 1tham gi vào giải đấu và thực sự trở thành tay lái kiệt xuất nhé.

  Game ô tô phiêu lưu là một trong số trò chơi đua xe miễn phí hay mà nhất định bạn cần thử 1 lần. Hãy phấn đấu theo đuổi mục tiêu và giúp một ai khác hoàn thành mục tiêu của mình nhé. Hình ảnh game ÔTô phiêu lưu là một trong những game hay mà gamemini đem lại cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể thử sức mình ở những game như : game doraemon dua xe, game angry birds dua xe, game dua xe nong trai, game o to phieu luu 4, game lai xe diet zombie, game lai xe tai, game dua xe toc do

  Trong thể mẫu này bên cạnh sự nhanh nhẹn bạn còn cần thật khéo léo, vì game ô tô phiêu lưu đòi hỏi bạn cần thực hiện thao tác một cách nhanh nhất còn đề nghị cần chuần xác nhất. Bạn đã chuẩn bị chưa nào! Mục trò chơi mini xả stress khéo léo này hứa hẹn sẽ khiến cho các ngón tay của bạn mệt nghỉ đấy!

  Cách chơi game ô tô phiêu lưu: dùng chuột để thực hiện những thao tác.

  Nào hãy chia sẻ với những người bạn khác của mình Ví như thấy game ô tô phiêu lưu hay nhé!

  Chúc người mua khám phá thật rất nhiều điều mới lạ và ghi điểm thật cao nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...