Game Trảm Ma Mobile mới ra mắt dành cho smartphone iphone

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 9/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Fantasy GO đó là tựa game mobile online (gMO) thuộc thể dòng MMORPG 2, 5D dùng đề tài huyễn quận 1 tphcm sắp có được phát hành tại Đất nước ta trong thời gian tới. Game mở ra một thế giới mở, nơi game thủ sẽ có hóa thân thành nhiều vị anh hùng mắc phải cuốn vào trận đấu ngăn ngừa những thế lực tà ác. Điểm khiến trò chơi thu hút cũng được người chơi chính nhờ đồ họa đậm chất Fantasy cùng với một lối chơi nhập vai kinh điển.


  Đi sâu hơn vào phong cách đồ họa của Fantasy GO, game thủ có thể nhận diện đã được các khung có màu mịn màng, hợp mắt, đem lại 1 cảm giác dễ chịu. Game đi theo con số phong cách thiết kế đem đến đậm tác phong châu u mang lại đề tài huyễn văn phòng với bối cảnh cùng với nhân vật cũng được vẽ hình ít khó khăn nhưng đạt được chau chuốt tới mỗi chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh, các hiệu chiến đấu cũng chính là những điểm sáng, đem đến tận hưởng mãn nhãn đem tới game thủ ngay lập tức bởi lần đầu.


  Fantasy GO có một lối chơi nhập vai đơn giản đúng và tận hưởng ở trên nhiều vật dụng mobile hiện thời. Gamer sẽ chọn ra một ở trong bốn lớp nhân vật lần đầu tiên sử dụng các dòng vũ khí giống như kiếm, găng tay, trường, súng và tham gia vào những nghĩa vụ cốt truyện, đánh quái phối hợp đi ải để yên lên trên cung cấp. Nằm những cấp cao hơn game mở ra những tính chất để nguyên phát triển nhân vật tương đối quen thuộc ví dụ như hệ điều hành pet, thú cưỡi, danh hiệu, cường hóa trang bị…. giúp cho nhân vật càng tăng thêm kỹ năng chiến đấu của chính mình.
  Bên cạnh đó, Fantasy GO còn thể hiện tại sức mạnh của mình ở khía cạnh PvP cho phép ngươi chơi đơn độc chiến đấu. Cùng với nhiều hoạt động ví dụ như đấu trường, săn Boss, liên đấu… chính bạn có thể so tài với các bạn khác lạ thông qua nhiều trận Bang chiến hoành tráng hay kết hợp tổ team tham gia những trận PK gay cấn ở trên từng bản đồ.

  [​IMG]

  Điểm nhấn lớn nhất của Fantasy GO ở tại cơ chế chuyển lớp nhân vật khác biệt. Từ bốn nhân vật ban đầu, tới lúc đạt cấp độ 25, người chơi có làm việc với tục lựa ra thêm rất nhiều lớp nghề nghiệp tiếp đến. Từng lớp hoạt động nghề có được những bộ năng khiếu thuộc hàng độc đáo, cấp người chơi kỹ năng chiến đấu hoàn hảo hay là bổ trợ mang lại nhiều nhân vật khác ở trong các trận đấu nhiều người.


  Giữa tới lúc tình hình thị trường game Việt đã và đang chết chìm trong đó kiếm hiệp, tam quốc thì ấn tượng, VTC Game tuyên bố cho ra Trảm Ma mobile (game open beta bước vào 10h ngày 06. 4. 2016). Quá trình thực đằng sau đó tựa game chuẩn Diablo này là cái gì?

  Đồ Họa ở trong Trảm Ma Mobile

  Đồ họa sánh cũng được cùng với Diablo sẽ có xem đó là điểm nhấn đầu tiên của Trảm Ma Mobile. Những thiết kế boss, nhân vật, khung cảnh ở trong Trảm Ma mobile đã được thi công thực quá trình sắc nét, với có màu tối mà gamer Diablo quen thuộc tuy nhiên vẫn triệt để sức dễ nhìn, tạo ra thiện cảm và gamer ngay kể từ ngày đăng nhập.

  [​IMG]

  Chuyển động của nhân vật thực quá trình mượt mà, làm cho gamer có được đơn giản thực hiện rất nhiều thao tác tung đòn, né đòn... chính xác. Là 1 tựa game khóa góc nhìn, Trảm Ma mobile bổ sung 1 khung hình rộng làm cho game thủ có thêm cỡ trông bao quát, điểm rất là hữu ích đặc biệt khi sở hữu nhiều quái vật tụ tập vì một điểm kèm theo các khả năng hoành tráng khởi động đã được tung ra.

  Điểm đặc biệt nhất của tựa game này đấy là chuyện cho phép gamer điều khiển cả có nhiều nhân vật cùng một lúc. Tuy vậy, khi tiên tiến ở những level rẻ, chính bạn tiên tiến chỉ là cần sử dụng cũng được một tướng chính yếu, 2 tướng phụ. Cho tới cung cấp cho 40, chính bạn đổi mới có thêm nữa quyền điều khiển cả 4 nhân vật cùng một lúc. Bên cạnh, phía trong 1 chế cấp làm việc đặc biệt là để săn item, bạn lại có điều khiển tận 5 nhân vật cùng lúc. Thậm chí, các bạn có chuyển nhượng lại giữa các nhân vật này bất kỳ tới khi nào tùy theo ý thích của chính bản thân.

  Liền ở trước đến khi chủ yếu thức làm ra, Trảm Ma đã và đang tạo thành mang lại chính mình một lượng hâm mộ nhất định bên trong viễn cảnh làng game quá khát có nhiều tựa game vào đề tài Châu u kèm theo lượng gamer thời nay lại đã ngộp thở trong mớ kiếm hiệp, tam quốc. Do vậy, có khả năng nói, sự thu hút của Trảm Ma mobile đến một cách rất thiên nhiên, “hữu xạ bỗng dưng hương” giành cho game thủ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...