Toàn Quốc Game trang điểm cô dâu: Cô dâu 8 tuổi

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi myha1211, 10/2/17.

 1. myha1211

  myha1211 New Member

  Cả nhà cũng đã thử qua rất nhiều game điểm trang rồi đúng không nào? Nhưng lần này sẽ thực sự khác khi bạn được điểm trang cho cô dâu 8 tuổi trong bộ phim cực nức tiếng hiện giờ là Cô dâu 8 tuổi. Nào hãy cùng chơi game trang diem co dau trực tuyến Ấn Độ này ngay thôi nào.

  [​IMG]

  Trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi đang lừng danh trên truyền hình thì hẳn là bạn đã biết đến cô bé Anandi phải không nào? Và Game trang điểm Cô dâu Ấn Độ này sẽ mang lại một không gian mới mẻ giúp bạn có thể tiếp cận với cô bé dễ thương ấy, song song còn làm một việc khá hay đó chính là điểm trang cho cô bé để cô bé trở thành xinh xắn nhất trong lễ cưới của chính mình. Nào hãy cùng tìm hiểu thêm về trò chơi cực hấp dẫn này nhé!

  Giới thiệu Game trang điểm Cô dâu Ấn Độ: Trò chơi này xoay quanh quéo việc trang điểm cho cô dâu 8 tuổi anandi. Bạn sẽ trực tiếp làm điều đó, mặc dầu có thể bạn chưa làm điều này bao giờ, nhưng bạn hãy yên tâm là game sẽ thiết kế ra từng bước để bạn có thể làm điều đó một cách hoàn hảo. Còn nếu không chúng tôi sẽ san sẻ cách chơi cho bạn để bạn dễ dàng tiếp cận và lam quen với game hơn.

  chỉ dẫn chơi Game trang điểm Cô dâu Ấn Độ: Cách chơi game như sau. trước tiên bạn sử dụng chuột để khởi đầu chơi game. Khi vào màn hình chính, bạn sẽ thấy một cô bé Ấn Độ đang mặc bộ đồ bikini khá gợi cảm mặc dầu tuổi còn nhỏ. trợ thời bỏ qua chuyện đó, bạn hãy nhìn sang bên trái, nơi đó là nơi bạn sẽ nhìn thấy những thứ mà mình có thể đổi thay trên người cô dâu. trước nhất sẽ là nước da, bạn có thể đổi thay màu da cho cô dâu. Sau đó xuống dưới một chút sẽ là tóc. Khi chọn được thứ vừa ý bạn hãy bấm nút tiếp tục để chuyển sang màn hình khác.

  Game trang điểm Cô dâu Ấn Độ sẽ đưa bạn đến với một nơi điểm trang khác, nơi này bạn có thể thay đổi nhiều thứ hơn nữa, từ lông minh dài ngắn, cong thẳng, cho đến việc vẽ mắt xanh đỏ, thậm chí là bạn có thể tô son môi đủ các loại màu. Đặc biệt ở đây bạn có thể thay đổi xống áo cho cô dâu rồi đấy. Rồi rút cục là ấn nút tiếp để chơi màn khác. Tại đây sẽ là nơi bạn vừa xem lại thành tựu vừa trang điểm thêm một tẹo. Khi vừa ý hãy kết thúc trò chơi và xem điểm mình đạt được nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...