Hà Nội Gamuda nhận nhận đặt chỗ 27 căn Liền Kề đẹp nhất giai đoạn 2

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi dongktc, 13/12/15.

 1. dongktc

  dongktc New Member

  Như vậy là những gì mong đợi cũng đã đến, để hâm nóng thị trường bất động sản trước khi ra mắt tòa Chung Cư The Two Residences, Gamuda Land đã chính thức nhận đặt chỗ 27 căn liền kề đẹp nhất giai đoạn 2 Gamuda tại các lô 3C và 3D ( khi hoàn thành móng sẽ chuyển thành cọc và ký hợp đồng mua bán).

  Để nhận bảng giá chi tiết 27 căn Liền Kề Giai Đoạn 2 Gamuda xin vui lòng liên hệ : 0968.609.792

  Như vậy là những căn liền kề giai đoạn 2 cuối cùng có hướng tây bắc và đông bắc ST3 chính thức được ra mắt khách hàng, có thể nói đây là lô đẹp nhất của lô liền kề giai đoạn 2 Gamuda Gardens với công viên lớn, cung đường rộng.
  Hiện tại dự án Gamuda đang cung cấp rất nhiều sản phẩm, riêng với Biet Thu Gamuda cũng có nhiều dòng khách nhau như Liền Kề Gamuda, Song Lập Gamuda, Biệt Thự Đơn Lập, đặc biệt dự án có sản phẩm nhà phố thương mại, một trong những mô hình nhà phố đầu tiên tại Hà Nội được áp dụng.

  Ngoài vị trí thuận lợi, một điểm nổi bật nữa của Liền Kề Gamuda Gardens giai đoạn 2 ST3 đó chính là quần thể không gian xanh vượt trội, Xung quanh các lô là không gian vườn rộng lớn, được thiết kế với công viên xanh, vườn hoa và khu vui chơi cho trẻ em, một không gian xanh, hiếm có một dự án nào gần trung tâm lại có được không gian xanh, đáng sống như vậy.

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0968.609.792

  Add: Phòng Kinh Doanh Gamuda, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...