HCM Gắn bi vào cậu nhỏ để nâng cao kích thước hoặc biến chứng nghiêm trọng

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 23/6/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  trường hợp thứ nhất một bệnh nhân đối tượng TP.HCM tên Nguyễn Văn H. tới khám trong trường hợp mệt mỏi, lo lắng.

  thông qua thăm khám bác sĩ không thấy có thể dấu hiệu sốt. khi này, anh H. mới kể tới chuyên gia hai vợ chồng anh sống ở nước ngoài, mới kết hôn được mấy tháng.

  Gần đây về nước thăm đối tượng nhà, anh H. vào 1 phòng khám tư ở TP.HCM tìm gắn bi vào chim vì tin rằng nhờ nó để kích thích, chiều vợ tốt hơn.
  [​IMG]
  Anh H. tâm sự, vợ mình là người quá xinh đẹp, thời gian nào trong đầu anh cũng lo lắng không có phục vụ vợ tốt trong quan hệ tình dục. Để thể hiện tình cảm tới vợ hay bản lĩnh quý ông của mình, anh H quyết định đặt bi cậu bé để nâng cao khoái cảm khi quan hệ cùng vợ.

  Vừa về nước, anh đến phòng khám xin gắn bi vào cậu nhỏ. khi gắn xong, anh kiêng quan hệ vợ chồng 1 tuần. Sau 1 tuần, vợ chồng anh quan hệ bình sẽ hay không sử dụng bao cao su.

  tuy nhiên, sau 1 thời gian ngắn thì cậu nhỏ của anh H. sưng tấy, phù nề hay chảy dịch dẫn đến cảm giác đau đớn. Dù xấu hổ nhưng vì không có chịu được đau, khi ra Hà Nội thăm người thân, anh H. đã phải vào viện xin gặp bác sĩ cấp cứu.

  Theo Thạc sĩ, chuyên gia Nguyễn Đình Liên, khoa Ngoại, bệnh lý viện Đại học Y Hà Nội lúc vào khám, toàn bộ cậu bé của anh sưng đỏ, phù nề.

  Vết mổ cũ có thể chảy dịch màu trắng đục và vô cùng hôi. bác sĩ kiểm tra phía dưới hãm cậu bé có 1 dị vật tròn, 0,5cm di động tránh. Phía trên cậu nhỏ gần quy đầu có 2 dị vật tròn khoảng 0,5 cm, ấn vào nhiều dị vật dẫn tới đau. Tinh hoàn hai bên bình có khả năng.

  nhiều xét nghiệm cận lâm sàng công thức máu: Bạch cầu tăng nhẹ, siêu âm ổ bụng bình thường. Đi tiểu tiện bình thường, nước tiểu trong.

  khi này, nhiều chuyên gia chẩn đoán người bệnh bị nhiễm trùng dương vật sau đặt bi.

  Mất dương vật vì gài bi

  bác sĩ Nguyễn Đình Liên nói rằng nhiều chuyên gia đã mau chóng phẫu thuật anh duong vat gan bi tròn kích thước khoảng 0,5 cm hoặc làm sạch ổ viêm kết hợp làm rộng bao quy đầu. Sau ca mổ người bệnh nghỉ ngơi rồi ra viện luôn.

  các chuyên gia đã kê thuốc với người mắc bệnh dùng kháng sinh đường uống tại nhà và thay bằng 2 ngày 1 lần. Sau 2 tuần người bị mắc bệnh khỏi hoàn toàn và làm thủ tục xuất cảnh.
  [​IMG]
  Nói về tình trạng của anh H. chuyên gia Liên với biết: "Đây là 1 trong rất nhiều hiện tượng mà tôi đã gặp sau đặt bi ở cậu nhỏ vừa bắt đầu bị nhiễm trùng.

  Nam quý ông tin rằng việc đặt bi thường “chiều” được bạn tình, tăng khoái cảm với cuộc "giao ban" và thể hiện được bản lĩnh đàn ông tuy vậy lợi đâu chưa thấy người đặt bi hay nhiều dị vật khác đã đứng trước nguy cơ viêm nhiễm, thủng niệu đạo vì đặt bi.

  nhiều hệ quả dễ thấy hoặc tìm gắn bi vào của quý de lam gi là nhiễm trùng dương vật, thủng niệu đạo, cương đau cậu nhỏ kéo dài, cong vẹo dương vật, xơ hóa vật hang.

  hầu hết trường hợp thủng vật hang làm chảy máu. nhiều hiện tượng gây hoại tử dương vật buộc phải cắt cụt cậu bé, làm nhiễm khuẩn máu".

  Chưa hết, khi quan hệ dục tình, đối tượng đặt bi có thể có thể cảm giác đau đớn hay dẫn tới đau đớn cho cả bạn tình. bác sĩ Liên cho biết việc đặt dị vật còn sẽ gây thủng âm đạo, làm rách tầng sinh sĩ chuyên khoa của bạn tình khi giao hợp ở những tư thế thất thường.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...