Hà Nội Găng tay bảo hộ lao động chịu nhiệt an toàn cho phân xưởng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi twotbhn, 1/9/16.

 1. twotbhn

  twotbhn Member

  Để giảm thiểu tổn thương đến đôi bàn tay, người lao động cần có các biện pháp về mặt kỹ thuật như sử dụng trang bị bảo vệ cá nhân đúng cách bằng việc đeogăng tay bảo hộ như găng tay len, sợi, găng tay vải bạt trắng...

  [​IMG]

  Đối với những công việc thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao như hàn xì, công nghiệp sản xuất thép,….thì những đôi găng tay bảo hộ thông thường không đáp ứng được yêu cầu, phải sử dụng những đôigăng tay bảo hộ cách nhiệtmới bảo vệ đôi bàn tay không bị phồng rộp do tiếp xúc lâu dài với nhiệt độ cao, đảm bảo hiệu quả công việc.


  Tại bảo hộ Thiên Bằng hiện nay có 2 loạigăng tay bảo hộ cách nhiệtđó là găng tay da hàn xám và găng tay da hàn xanh ngọc

  Về cơ bản thì hai loại găng tay này đều có khả năng cách nhiệt và bảo vệ tốt cho đôi bàn tay từ đầu ngón tay đến khủy tay, tuy nhiên, sản phẩm găng tay da hàn xanh ngọc với công nghệ và chất liệu tốt hơn, dày hơn, chịu được môi trường nhiệt độ cao hơn găng tay da hàn xám.

  [​IMG]

  Do đó,găng tay da hàn xámtại Thiên Bằng hiện đang có giá25.000 VNĐ/đôi.

  Tùy vào môi trường nhiệt tiếp xúc mà người lao động nên chọn cho bản thân mình loại găng tay cách nhiệt sao cho phù hợp. Hiện nay có rất nhiều công việc thường xuyên tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao như xưởng hàn xì, gia công cơ khí, sản xuất gang thép,…tùy thuộc vào mỗi môi trường làm việc mà nên chọn loại găng tay bảo hộ cách nhiệt phù hợp nhất với bản thân.

  [​IMG]

  Với công việc hàn xì thì việc sử dụng găng tay da hàn là lựa chọn hợp lý nhất. Trong quá trình hàn xì, nhiệt sản sinh từ mối hàn sẽ phát tán ra xung quanh, kèm theo đó là những tia lửa điện,….khiến cho đôi tay dễ chịu tổn thương do nhiệt, do các hạt tia lửa điện bắn vào khi không mang các đồ bảo vệ đôi bàn tay.

  Sử dụng găng tay bảo hộ cách nhiệt sẽ giúp bạn bảo vệ tốt đôi bàn tay khỏi các tia lửa điện, sức nóng từ mối hàn,…khiến hiệu suất công việc không bị ảnh hưởng.

  Nguồn: http://baoholaodongthienbang.com/gang-tay-bao-ho-cach-nhiet-thien-bang/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...