HCM Gặp nguy cấp vì mang bi vô cậu nhỏ

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 24/6/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  hầu hết đối tượng tin rằng tìm cách cách găm bi vào chim thường tăng được chất lượng của khoái cảm. mặc dù vậy đó lại chính là con đường dẫn họ vào sự hủy hoại bản lĩnh đàn ông.

  Sướng chưa được 2 tuần
  [​IMG]
  ThS.BS Nguyễn Đình Liên, Khoa Tiết niệu, bệnh lý viện ĐH. Y TP HCM kể anh đã từng gặp khá nhiều ca bệnh lý nên nhập viện vì hình ảnh gắn bi vào của quý thế nhưng ca điển hình nhất là của một Việt Kiều, 29 tuổi về đặt 3 viên ngọc trai dưới da dương vật tại một phòng khám tư nhân ở Tp.HCM. Anh này mới lập gia đình được 3 tháng, vợ người Việt hầu hết. Vì vợ rất xinh phải anh lo lắng không “phục vụ” tốt thì vợ “đi” tới người khác. bởi thế, anh nghĩ cấy bi vào dương vật thường nâng cao khoái cảm với vợ, thường giúp giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

  mặc dù vậy 2 tuần sau, anh thấy đau cậu bé phải phải vào viện khám. “Của quý” của anh đã vừa bắt đầu bị sưng nề, nghiêm trọng nhất ở vùng da quy đầu; vết mổ mới bị chảy dịch hay hôi. Bác sỹ kết luận anh vừa bắt đầu bị nhiễm trùng cậu nhỏ, cần tiến hành mổ lấy ra ba viên ngọc trai hoặc dẫn đến sạch ổ viêm kết hợp làm rộng bao quy đầu. Sau thời gian đó, người mắc bệnh phải dùng kháng sinh đường uống hay nên thay băng 2 ngày một lần, liên tiếp trong 2 tuần mới khỏi.
  [​IMG]
  Bác sỹ Liên nói rằng đây chỉ là một trong khá cao hiện tượng nhiễm trùng sau đặt bi cậu nhỏ mà anh đã gặp. Bác sỹ Liên còn cho hay trường hợp cấy bi dương vật đang trở thành “mốt” của Đa hầu hết giới Hiện tại. Trước đây, hành động này có thể chỉ xuất hiện trong giới “giang hồ” thế nhưng gần đây khá nhiều thanh niên, trí thức đến nhiều trung tâm tư nhân yêu cầu làm dịch vụ này và rồi lại khá nhiều người trong số họ buộc phải vào viện vì biến chứng.

  Cẩn thận nên cắt dương vật

  Theo bác sỹ Liên, huong dan gan bi vao duong vat cũng như một số hành động đeo khuyên, gắn khuyên không có nằm trong khuyến cáo chữa bệnh của bệnh lý viện. Hành động này được xem là nâng cao khoái cảm cho nữ giới thế nhưng trên thực tế rất nhiều phụ nữ cảm thấy đau lúc chồng gắn bi, gắn khuyên vào của quý. Việc có thể thêm vật lạ vào dương vật cũng gây nâng cao nguy cơ thủng âm đạo, rách tầng sinh các ở nữ giới, nhất là ở các tư thế mạnh, lạ.

  Còn với chính hầu hết giới, việc cấy bi, dù là chất liệu gì cũng có khả năng dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng như nhiễm trùng cậu nhỏ, thủng niệu đạo, đau lúc cương dương. Đa tình trạng đã vừa bị thủng vật hang gây chảy máu nặng và một số đối tượng gặp hệ lụy hoại tử buộc phải cắt cụt cậu nhỏ phải mất luôn khả năng giao hợp. Việc nhiễm trùng có thể thường “ăn” vào máu gây nhiễm khuẩn máu sẽ dẫn tới hiểm nguy với tính mạng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...