HCM Gặp nguy vì gắn bi vào cậu nhỏ

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 5/7/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  hầu hết người tin rằng gan bi vao cu het bao nhieu tien sẽ nâng cao được chất lượng của khoái cảm. thế nhưng đó lại chính là con đường dẫn họ vào sự hủy hoại bản lĩnh đàn ông.

  Sướng chưa được 2 tuần

  ThS.BS Nguyễn Đình Liên, Khoa Tiết niệu, bệnh lý viện ĐH. Y Hà Nội kể anh đã từng gặp rất cao ca bệnh phải nhập viện vì đặt, cấy bi vào dương vật. mặc dù vậy ca điển hình nhất là của 1 Việt Kiều, 29 tuổi về đặt 3 viên ngọc trai dưới da cậu nhỏ tại một phòng khám tư nhân ở Tp.HCM. Anh này mới lập gia đình được 3 tháng, vợ đối tượng Việt hầu hết. Vì vợ khá xinh cần anh lo lắng không “phục vụ” tốt thì vợ “đi” tới người khác. bởi thế, anh nghĩ cấy bi vào cậu nhỏ sẽ nâng cao khoái cảm đến vợ, có thể giúp giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.
  [​IMG]
  mặc dù vậy 2 tuần sau, anh thấy đau cậu nhỏ cần phải vào viện khám. “Của quý” của anh đã bị sưng nề, nghiêm trọng nhất ở vùng da quy đầu; vết mổ bị chảy dịch và hôi. Bác sỹ kết luận anh mới bị nhiễm trùng cậu bé, phải tiến hành mổ lấy ra ba viên ngọc trai hoặc làm sạch ổ viêm kết hợp dẫn đến rộng bao quy đầu. Sau đó, người bị bệnh phải dùng kháng sinh đường uống hay cần thay băng 2 ngày một lần, liên tiếp trong 2 tuần mới khỏi.

  Bác sỹ Liên nói rằng đây chỉ là 1 trong rất cao hiện tượng nhiễm trùng sau cách nhét bi vào của quý mà anh đã gặp. Bác sỹ Liên còn cho hay hiện tượng cấy bi cậu nhỏ đang trở thành “mốt” của Đa nhiều giới Hiện nay. Trước đây, hành động này có khả năng chỉ xuất hiện trong giới “giang hồ” mặc dù vậy gần đây khá nhiều thanh niên, trí thức cho các trung tâm tư nhân yêu cầu gây dịch vụ này hay rồi lại rất nhiều đối tượng trong số họ phải vào viện vì biến chứng.
  [​IMG]
  Cẩn thận bắt buộc cắt dương vật

  Theo bác sỹ Liên, việc cấy bi cậu nhỏ cũng như các hành động đeo khuyên, gắn khuyên không có nằm trong khuyến cáo điều trị của bệnh lý viện. Hành động này được xem là tăng khoái cảm tới nữ giới thế nhưng trên thực tế khá cao phụ nữ cảm thấy đau khi chồng gắn bi, gắn khuyên vào của quý. Việc có khả năng thêm vật lạ vào cậu bé cũng gây ra tăng nguy cơ thủng âm đạo, rách tầng sinh sĩ chuyên khoa ở nữ giới, nhất là ở các tư thế mạnh, lạ.

  Còn tới chính hầu hết giới, việc cấy bi, dù là chất liệu gì cũng thường gây nhiều hệ lụy nghiêm trọng như nhiễm trùng cậu nhỏ, thủng niệu đạo, đau thời gian cương dương. hầu hết trường hợp đã vừa bắt đầu bị thủng vật hang dẫn tới chảy máu nặng và các người gặp tác hại hoại tử buộc phải cắt cụt cậu nhỏ buộc phải mất luôn khả năng giao hợp. Việc nhiễm trùng có thường “ăn” vào máu gây nhiễm khuẩn máu có thể dẫn tới hiểm nguy tới tính mạng.

  Các bạn có thể tìm hiểu các phương pháp cắt và gắn bi vào dương vật tại phòng khám đa khoa đại đông chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất cho các bạn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...