Toàn Quốc Gấp sao giấy nổi theo ý thích của bạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi minhtram0101, 21/6/16.

 1. minhtram0101

  minhtram0101 Member

  Chắc hẳn các bạn đã biết đến dễ thương của những ngôi sao giấy rồi đúng không ? Vào năm thứ 2 đại học Ngọc Anh đã từng thấy người bạn cùng phòng ngồi xếp 1000 sao giấy bởi cô, ấy muốn dành tặng cho ai đó 1 điều ước. Mỗi ngôi sao được xếp xong là mình lại thấy một thú vui rạng rỡ trên gương mặt của cô ấy, trông có vẻ rất hạnh phúc. Và cô ấy luôn tin rằng khi tặng những ngôi sao giấy do tự tay gấp cho người đó nhất định điều ước đó sẽ thành sự thật. Lúc đó mình không hề tin vào điều đó, mình nghĩ đó chỉ là do tình yêu nên cô ấy mộng mơ như thế là. Nhưng sau đó, đúng là điều ước của cô ấy đã biến thành sự thật. kèm theo không phải chỉ do 1000 ngôi sao giấy đó mà chỉ cô ấy đã có một niềm tin và sự quyết tâm để thực hiện được điều ước đó thôi. Nếu bạn muốn đạt được một điều ước trong cuộc sống cũng vậy. Có lẽ Ngọc Anh đã nói hơi dài dòng. Thật ra thì gấp sao giấy cũng rất đơn giản thôi. Những người chưa biết cách gấp sao giấy tưởng chừng rất khó nhưng khi xem clip và đọc cách gấp phía dưới mình tin là mọi người sẽ gấp được rất đơn giản thôi.

  các bạn sau khi mua được giấy gấp sao thì gấp theo các bước.

  [​IMG]

  Xem thêm : hộp bút

  Các bước xếp sao giấy:

  Bước 1: các bạn kéo 2 đầu của dây sao và thăt như là chúng ta đang buộc đó( nhớ là một đâu để rất ngắn , còn 1 đầu dây để dài). Nhưng nó là giấy mọi người nên nhẹ tay thôi.

  Bước 2 : bạn cài đầu ngắn vào và ấn nhẹ cho hình ngũ giác của chúng ta xẹp xuống.

  Bước 3 : Bây giờ dùng đầu dây dài cuốn theo vòng quanh các cạnh ngũ giác đến khi hết dây thì bạn nhớ cài đâu dây vào một cạnh nha không nó sẽ bị bung hết ra đó.

  Xem thêm : sổ tay ghi chép

  Bước 4: mọi người bóp nhẹ các cạnh của ngũ giác để tạo thành các cánh sao

  như thế là xem xong bài chia sẻ gấp sao giấy này là mọi người vừa xếp được 1 ngôi sao may mắn ùi đó .
  Sau khi hoàn thành mọi người có thể có được những ngôi sao như thế này:

  Nếu bạn không có thời gian tự làm gấp những chú sao giấy này thì có thể xem thêm bài viết bán sao giấy hà nội

  Xem thêm : hộp đựng đồ bằng gỗ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...