Gateway Thảo Điền - Căn hộ Gây sốt với nhưng gia đình thượng lưu

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 9/5/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Can ho Gateway Thao Dien Quan 2 do chủ đầu tư Sơn Kim Land và Tập đoàn đầu tư bất động sản, tài chính và quản lý quỹ của Anh Quốc có trụ sở tại Hồng Kông – Hamon Deverlopments, cơ hội an cư hay đầu tư cho khách hàng yêu thích khu vực Thảo điền quận 2.
  Căn hộ Gateway Thảo Điền tọa lạc trên khu đất có diện tích 10.944 m2 với mật độ xây dựng khối đế 52,7% và mật độ cho căn hộ là 31,3% . Phần lớn diện tích còn lại được dùng để sử dụng làm các tiện ích như công viên cảnh quan xung quanh dự án. Mỗi sàn của Gateway Thao Dien Quan 2 chỉ có từ 6-7 căn hộ với 4 thang máy phục vụ 24/24. Mật độ dân cư thấp tạo nên không gian riêng và sự yên tĩnh cho từng căn hộ trong Gateway Thảo Điền.

  [​IMG]

  Căn hộ Gateway Thảo Điền tọa lạc trên mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, cách sông Sài Gòn chưa tới 200m.
  Gateway Thảo Điền gần tuyến ga Metro – Suối Tiên là phương tiện đảm bảo vừa an toàn, tiết kiệm, di chuyển nhanh chóng mà đảm bảo không ùn tắc giao thông trong thời gian tới. Dự án cũng gần các tuyến đường huyết mạch của thành phố như Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… để có thể di chuyển đến các quận 1, 3, 7, Bình Thạnh trong thời gian ngắn. Từ Gateway đến quận 1 hay đến khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ mất thời gian 5 phút, đến quận 7 hay sân bay Tân Sơn Nhất mất khoảng 15 phút.

  Ngày 12/2, Tập đoàn đầu tư bất động sản, tài chính và quản lý quỹ của Anh có trụ sở tại Hong Kong, Hamon và Công ty cổ phần bất động sản SơnKim Land đã ký kết thỏa thuận liên doanh cho dự án bất động sản cao cấp Gateway Thảo Điền. Căn hộ Gateway Thảo Điền nằm dọc xa lộ Hà Nội, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, với vốn đầu tư lên tới hơn 100 triệu USD.

  Theo Phanphoicanho.net : phanphoicanho.net/can-ho-gateway-thao-dien-quan-2.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...