Gateway Thảo Điền - Dự án Hot tại quận 2 sắp mở bán

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 4/5/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Dự án Gateway Thao Dien bao gồm 546 căn hộ, với 4 tòa tháp, trong đó có 3 tòa tháp dành cho cư dân và 1 tòa tháp căn hộ dịch vụ được quản lý theo tiêu chuẩn “5 sao” của Tập đoàn Hamon Developments.
  Gateway Thảo Điền sẽ ra mắt thị trường trong năm nay và dự kiến sẽ hoàn thành vào quý III, năm 2017.
  Ông Hugh Simon, Giám đốc điều hành của Hamon Developments đánh giá cao tiềm năng của thị trường bất động sản Việt Nam và cho rằng năm 2015, thị trường bất động sản sẽ hồi phục.

  [​IMG]

  Hơn nữa, chính sách mở rộng điều kiện cho người nước ngoài mua nhà, sở hữu nhà tại Việt Nam sẽ thúc đẩy mạnh mẽ thanh khoản của phân khúc bất động sản cao cấp.
  Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Sơn Kim Land tin rằng với sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của Hamon Developments và nguồn nhân lực giàu tài năng, am hiểu thị trường địa phương của SơnKim Land, hai bên cùng cam kết sẽ đưa can ho Gateway Thao Dien trở thành một biểu tượng mới của bất động sản cao cấp…

  Công ty bất động sản Sơn Kim Land (thuộc Sơn Kim Investment Holding) hiện quan tâm vào 3 mảng hoạt động chính: Phát triển đề án, mua bán sáp nhập và khai thác & quản lý bất động sản. SơnKim Land định hướng phát triển ở phân khúc bất động sản đẳng cấp. Các đề án SơnKim Land đã và đang tham dự xây dựng, khai thác: Resort Blue Ocean (Phan Thiết), Sentinel Place (Hà Nội), tòa nhà Indochine (TP.HCM), Empress Tower (TP.HCM).

  Năm 2015, thị trường bất động sản được tiên đoán hồi phục. Chính sách mở rộng điều kiện cho người nước ngoài mua nhà, sở hữu nhà tại Việt Nam sẽ xúc tiến mạnh mẽ thanh khoản của phân khúc bất động sản cao cấp. Chiến lược của Hamon Developments là quan tâm và chỉ chọn đầu tư những project đẳng cấp thực sự có sự khác biệt trên thị trường điển hình là Nguyen Du Park Villas.

  Theo Bidvreal.vn : bidvreal.vn/can-ho/can-ho-gateway-thao-dien-quan-2/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...