Toàn Quốc GetFly CRM - PM quản lý tự động hóa cho doanh nghiệp PRO

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi trankim01tuyen, 16/6/16.

 1. trankim01tuyen

  trankim01tuyen New Member

  C[/i]hỉ cần GetFly CRM là đủ

  Giúp tự động hoá doanh nghiệp trong thời gian ngắn và tối ưu nhất.
  [​IMG]

  Đồng hành cùng chúng tôi tại: GETFTY.VN hoặc Facebook: GetFly CRM

  Hoặc HOTLINE: 04 730 818 38
  TÍNH NĂNG CHÍNH:
  + Chăm sóc khách hàng: giúp bạn quản lý khách hàng đến từng chi tiết nhỏ nhất, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.
  + Quản lý đội kinh doanh: cải thiện hoạt động của đội ngũ bán hàng => doanh số tăng trưởng đều đặn thậm chí đột biến.
  + Giao việc tự động: số hoá DN, tăng sự phối hợp giữa các phòng ban,tạo ra quy trình chuẩn giúp tự động hoá DN.
  + Giao tiếp nội bộ: Tính năng “chat” nội bộ giúp tăng cường kết nối giữa các nhân viên,phòng ban, tăng khả năng teamwork, bảo mật thông tin trao đổi nội bộ, lưu giữ thông tin trao đổi một cách khoa học.
  + SMS marketing: Giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt nam chăm sóc khách hàng tốt nhất qua tin nhắn thương hiệu với chi phí hợp lý.
  + Email marketing: Chăm sóc khách hàng tự động bằng kịch bản email marketing đã được định sẵn, xây dựng sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ.
  + Kênh Marketing tự động: chủ động quản lý toàn bộ kênh Marketing từ Facebook, Website, các web vệ tinh trỏ về CRM. Thông tin đăng ký của khách hàng đều tự động đổ về CRM để nhân viên có thể chăm sóc khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.
  + Marketing truyền miệng 3.0: giúp khách hàng giới thiệu khách hàng hưởng hoa hồng. Doanh nghiệp chỉ cần làm tốt phần sản phẩm + dịch vụ, phần bán hàng GetFly CRM sẽ vận động và lan toả theo phương pháp truyền miệng.
  +Tổng đài IP: doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Mọi thông tin đều được lưu trữ. Kiểm soát chất lượng cuộc gọi đến, đi, nâng cao kỹ năng telesale của nhân viên, kiểm tra khiếu nại của khách hàng.

  Phần mềm GetFly CRM giúp các chủ doanh nghiệp vận hành doanh nghiệp của họ với số người ít nhất và hiệu quả tối đa nhất. Bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng mơ ước doanh nghiệp của mình sẽ chạy tự động mà ít phải can thiệp, GetFly CRM giúp ước mơ đó thành hiện thực.
  Không chỉ là công việc, GetFly CRM còn là một mạng xã hội thu nhỏ của doanh nghiệp nơi bạn có thể giao tiếp với khách hàng, giao tiếp với đồng nghiệp. Thay vì phải sử dụng Skype, Faceboook Messenger, Trello, Asana .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...