HCM Ghế dành cho văn phòng giá rẻ

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi mrtrong, 10/3/15.

 1. mrtrong

  mrtrong New Member

  Để cho cty của mình có được những chiếc ghế từ ghế nhân viên cho đến ghế giám đốc chất lượng thì bạn cần đặt hàng ở đâu? Và tại sao phải cần có những chiếc ghế văn phòng đẹp.
  Xã hội càng phát triển và để cho xã hội nhận biết được vị trí của mình, nhất là trong 1 tập thể, 1 công ty..nhận biết được tầm quan trọng và quyền lực của mình thì 1 điều rất quan trọng làm nên điều này đó là chiếc Ghe van phong.
  Bạn có thể tham khảo những kiểu dáng ghế văn phòng sau :
  [​IMG]
  HÌnh ảnh cho Ghế phòng họp
  Ghế dành cho nhân viên được cty chúng tôi gia công rất tỉ mỹ nên những sản phẩm này rất là chất lượng, thời gian sử dụng lạu dài và quan trọng là kiểu dáng hài hoà, phù hợp với mọi người.
  [​IMG]
  Hình ảnh chiếc Ghế giám đốc
  Với những chiếc ghế văn phòng mà cty chúng tôi sản xuất ra thì bạn sẽ nhận thấy những điều khác biệt nhất, quan trọng nhất là giá cả phù hợp với mọi người và với những cty mới thành lập. CHỉ với 1 khoản tiền nhỏ, bạn có thể mang đến cho cty mình những sản phẩm ghế văn phòng đẹp mắt, chất lượng và tạo dựng nên 1 hình tượng Cty hiện đại và sang trọng hơn mỗi ngày.
  Ngoài những sản phẩm về ghế văn phòng ra thì Cty chúng tôi còn chuyên cung cấp những loại ghế nhập khẩu, cực kỳ đẹp mắt và chất lượng tốt.
  Bạn có thể liên hệ qua Cty chúng tôi bằng những cách sau :
  Văn phòng đại diện : 18D Trương Quốc Dung, P8, Phú Nhuận
  Xưởng sản xuất : C4 Phạm Hùng, P10, Quận 8, HCM
  Hottline :
  + 0936.038.038
  + 0902.038.038
  + 0969.111.999
  + 08.223.56789
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...