Toàn Quốc Ghép sim cho iPhone 5 giá rẻ tại Thành Hưng mobile

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dothao1994, 25/7/16.

 1. dothao1994

  dothao1994 Member

  Sau những bài đánh giá chi tiết về sản phẩm này, chúng ta có thể thấy 5C bản khóa mạng đang là một chọn lọc rất quyến rũ. Tuy nhiên một nhược điểm không thể phủ nhận đó là máy phải mua code để unlock hoặc dùng sim ghép mới có thể lắp sim dùng bình thường. Vậy cách lắp SIM GHÉP vào và dùng thế nào để máy sẽ ổn định ?? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề nóng này nhé!

  1. Giới thiệu Sim ghép Heicard

  bây giờ phần lớn iphone lock nói chung và iPhone 5C Lock( 5C khóa mạng) nói riêng người dung đều dùng sim ghép để có thể kiệm ước phí tổn nhất mà vẫn có thể trải nghiệm được những tính năng gần như bản quốc tế.

  Ghép sim iPhone 5 uy tín tại Thành Hưng mobile với Sim ghép Heircard 7.4, là loại SIM ghép phổ quát đã được kiểm chứng với độ cân xứng cao với nhiều bản khóa mạng các thị trường khác nhau và tương trợ cả iOS 8.2 mới nhất. vì thế Thành Hưng mobile sẽ chỉ dẫn các bạn lắp sim ghép Heicard này.

  [​IMG]  2. chỉ dẫn ghép sim

  Với iPhone 5C lock bước đầu tiên các bạn sẽ rà phiên bản khóa mạng của nhà mạng nào và cho thị trường nào bằng cách truy cập vào trang: www.imeidata.net rồi nhập mã IMEI của máy sau đó các bạn sẽ biết được thông tin.

  Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào việc tìm hiểu về sim ghép cho iphone 5

  Và chúng ta cùng đến bước quan trọng nhất đó là lắp Sim Ghép. trước nhất chúng ta sẽ bóc sim ghép heicard ra, một điều cần để ý là sim này sẽ có một lớp nhựa dính khăng khăng màu đen, nếu các bạn dùng cho iphone 4 và 4s thì ko cần bóc ra. Nhưng với iphone 5C, 5, 5s dùng nano sim thì cần phải bóc lớp nhựa đen này.

  Sau đó các bạn gắn nhất mực sim ghép này vào khay sim. Và cần lưu ý, mặt đen của sim có con chip và những chân đồng sẽ hướng lên trên, đây sẽ là điểm tiếp xúc với lá đồng trên sim của bạn.

  Để đơn giản hơn, chúng chỉ cần lắp sim ghép này vào khay theo đúng chiều vát của sim ghép và khay sim. Sau đó đặt sim nano của các bạn vào khay này. Rồi lắp vào iPhone 5c của chúng ta.

  Một số trường hợp không lắp được, hoặc lắp khó khăn thì các bạn cần mài sim nano của chúng ta mỏng đi một chút là có thể cho vào dễ dàng.


  [​IMG]  khi các bạn lắp sim 5C khóa mạng của chúng ta sẽ trở về màn hình kích hoạt máy. Các bạn sẽ kết nối mạng và ấn tiếp chuyện, ở bước này sẽ có một thông tin chọn iphone nào, các bạn sẽ chọn vào dòng iP5C hoặc iphone 5S.

  Ở bước tiếp theo khá quan trọng sẽ có một thông tin hiện ra chọn nhà mạng và các bạn cần chọn chuẩn xác, ở đây chúng ta sẽ chọn Docomo, tiếp theo đó các bạn ấn vào ưng để phát động lại máy. Sau khi phát động lên máy của các bạn sẽ nhận sóng như thường ngày. Một số trường hợp đến bước này mà máy vẫn không phát động lại, thì các bạn chỉ cần tắt nguồn và bật lại là có thể vào giao diện màn hình chủ và máy cũng sẽ nhận sim.

  Lưu ý khi dùng iphone 5C Lock các bạn không nên tháo sim nhiều lần vì có thể phải kích hoạt lại từ đầu, hay nếu liên tục có thể dẫn đến hỏng sim ghép. Thông thường với bản khóa mạng Nhật Bản và cụ thể ở đây là nhà mạng docomo thì việc nhận sim ghép là khá dễ dàng, không phức tạp và nhiều bước như một số bản lock của các thị trường khác như Mỹ…

  Giờ đây iPhone 5C bản khóa mạng hoàn toàn có thể nhắn nghe gọi truy cập 3G lướt web hoàn toàn ổn định như bản quốc tế. Ở đây mình sẽ nhắn tin thử với imesseage và chat video qua facetime thì iphone 5C cũ phiên bản lock vẫn có thể sử dụng các dịch vụ của Apple hoàn toàn thường nhật.

  >>>Có thể bạn quan tâm về địa chỉ bán sim ghép iphone 5 giá rẻ

  Tuy nhiên, chúng ta sẽ chỉ có một số hạn chế như sau: đó là việc rà soát tài khoản *101# chưa thể thực hiện hay việc nạp tiền cũng vậy. Và các bạn buộc phải gọi 900 để thực hành việc giao tiếp. Những lỗi này thì hoàn toàn có thể khắc phục được sau khi jailbreak. Nhưng với iphone 5C lock hiện tại hầu hết lại được chạy ios 8.1.3 nên chưa thể jailbreak được. Và chúng ta sẽ phải đợi một thời gian. Với lỗi đầu số +84 thì các bạn hoàn toàn có thể fix dễ dàng với phần mềm Edit Prefix Number, bít tất danh bạ của bạn sẽ được tự động thêm tiền tố +84 vào và người khác gọi đến sẽ hiển thị tên trong danh bạ.

  [​IMG]

  KẾT LUẬN

  Như vậy trên đây chúng ta đã vừa cùng tìm hiểu về cách dùng và lắp sim ghép cho iPhone 5C lock để có thể dùng hoàn toàn ổn định. ngoại giả, khi các bạn mua hàng ở Thành Hưng mobile cũng được tương trợ vớ những thao tác trên. rốt cục, chúc các bạn có thể tuyển lựa cho mình một chiếc iPhone 5C lock chấp thuận nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...