Toàn Quốc Giá bấm mí ở Hồng Ngọc giảm sốc 80%

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 10/6/16.

 1. benthanh16

  benthanh16 Member

  ==>>> Xem thêm Bấm mí có đau không
  Chào bác sĩ! Em có một người bạn bấm mí ở Hồng Ngọc về khá đẹp. Giá bấm mí ở Hồng Ngọc cũng phải chăng nữa nhưng từ nhà em mà đến Hồng Ngọc khá xa và bất tiện nên em đang định đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để bấm mí. Em thắc mắc là bên mình bấm mí được tiến hành như thế nào và giá cả là bao nhiêu? Mong được bác sĩ giải đáp! (Phương Thủy, TP. Hồ Chí Minh).Phương Thủy thân mến!
  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và cảm ơn vì bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn là bấm mí ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được tiến hành như thế nào và giá cả ra sao. Chúng tôi xin được trả lời như sau:
  [​IMG]

  Giá bấm mí ở Hồng Ngọc cũng như ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là bao nhiêu tùy thuộc vào kỹ thuật bấm mí cũng như địa chỉ bấm mí. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được bấm mí Hàn Quốc bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại cùng bác sĩ chuyên môn cao một cách nhanh chóng mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách, không để lại sẹo.

  ==>> Sốc: Giá bấm mí ở Hồng Ngọc.
  Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Phương Thủy về bấm mí ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được tiến hành như thế nào và giá cả ra sao. Nếu như bạn còn có bất kỳ một thắc mắc nào liên quan đến bấm mí Hàn Quốc, giá bấm mí Hồng Ngọc thì hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 090 300 1 300 để được tư vấn và giải đáp thêm.
  Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc ở đâu tốt.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...